นิค โจนาส – ปริยังกา โชปรา เดินทางถึงอินเดีย เตรียมเข้าพิธีวิวาห์สุดสัปดาห์นี้

(เอเอฟพี)

เอเอฟพี รายงานว่า นิค โจนาส นักร้องหนุ่มชาวอเมริกันวัย 26 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกวงโจนาสบราเธอร์ส และ ปริยังกา โชปรา นักแสดงสาวสวยชาวอินเดียวัย 36 คู่หมั้น ได้เดินทางถึงเมืองจูดห์ปุระ รัฐราชสถาน ประเทศอินเดีย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน เพื่อเตรียมตัวเข้าพิธีวิวาห์ตามประเพณีของอินเดีย ในสุดสุปดาห์นี้

ขณะที่เว็บอีที (ET ) อ้างแหล่งข่าวเปิดเผยว่า ศิลปินคู่รักต่างวัย ซึ่งหมั้นหมายกันเมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว จะเข้าพิธีวิวาห์ตามประเพณีของอินเดียท่ามกลางสมาชิกครอบครัว และเพื่อนสนิทของทั้งสองฝ่ายในวันสุดสัปดาห์นี้ ” พวกเขาทั้งสอง รวมทั้งผู้คนที่มีความหมายต่อพวกเขามากที่สุดจะมีงานเฉลิมฉลองกันตลอดทั้งสัปดาห์ ตามขนบธรรมเนียมประเพณีที่แตกต่างกันของอินเดีย และท่ามกลางกลุ่มญาติ และกลุ่มเพื่อนหลากหลายกลุ่ม นิค และ ปริยังกา ต่างตื่นเต้นที่จะได้แต่งงานกัน และได้เริ่มต้นปีใหม่ในฐานะคู่สามีภรรยา ” แหล่งข่าวเปิดเผย

 


(เอเอฟพี)

จากข่าวยังอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดเปิดเผยด้วยว่า “ทั้งคู่จะเข้าพิธีวิวาห์กันใน ปราสาทแห่งหนึ่ง ตามขนมธรรมเนียมประเพณีของอินเดีย นิคเข้าใจดีว่า มันสำคัญมากขนาดไหนสำหรับปริยังกาที่ต้องให้ความสำคัญกับชาติกำเนิดของเธอ และเขาก็ต้องการให้เธอได้มีวันวิวาห์ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ”

อนึ่ง ปริยังกา โชปรา เป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทของ เมแกน มาร์เคิล หรือ ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายาเจ้าชายแฮร์รีแห่งอังกฤษ และเป็นหนึ่งในแขกคนสำคัญที่ได้รับเชิญร่วมในพิธีเสกสมรสของเจ้าชายแฮร์รี กับ เมแกน มาร์เคิล ที่โบสถ์เซนต์ จอร์จ พระราชวังวินด์เซอร์ ประเทศอังกฤษเมื่อกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

ทั้งในในเอเอฟพี ระบุว่า โซฟี เทอร์เนอร์ นักแสดงสาวชาวอังกฤษจาก Game of Thrones ก็เดินทางมาร่วมงานวิาห์ของนิค กับ ปริยังกา ด้วย

บทความก่อนหน้านี้ดีเดย์ 30 พ.ย. ‘กคช.’ เปิดจองบ้านเคหะกตัญญู ทางเลือกสำหรับสว.
บทความถัดไปปิดฟุตซอลชิงถ้วยพระองค์โสม ‘ปทุมสมุทร’ คว้าแชมป์ 18 ปี ‘สิงห์เอกมัย’ ผงาด 2 รุ่น