ชื่นมื่น! ‘ปริยังกา’ นางเอกอินเดียวิวาห์ ‘โจนาส’ นักร้องดังในพระราชวังอินเดีย

เว็บไซต์บีบีซีรายงานเมื่อวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมาว่า นิค โจนาส นักร้องดังจากวงโจนาสบราเธอร์ส ชาวอเมริกัน ได้เข้าพิธีวิวาห์กับปริยังกา โจปรา นางเอกชื่อดังชาวอินเดียที่พระราชวังอุเมดภาวัน ในเมืองโยธาปุระ รัฐราชสถาน ประเทศอินเดีย โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างยิ่งใหญ่ด้วยการจุดดอกไม้ไฟสุดอลังการ ขณะที่ครอบครัวร่วมฉลองกันอย่างชื่นมื่น

การจุดดอกไม้ไฟสุดอลังการที่พระราชวังอุเมดภาวัน

นิตยสารพีเพิลระบุว่า พิธีแต่งงานดังกล่าวมีพอล เควิน พ่อของหนุ่มโจนาส เป็นเจ้าภาพ ก่อนที่บ่าวสาวจะมีพิธีฮินดู ในวันที่ 2 ธันวาคม ขณะที่คู่รักคนดังที่หมั่นหมายกันมาแล้ว 4 เดือนได้โพสต์ภาพงานแต่งงานผ่านโซเชียลมีเดีย


ทั้งนี้โจนาส วัย 26 ปี และโจปรา วัย 36 เริ่มต้นคบหากันตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2017 ที่ผ่านมา และหมั้นหมายกันในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษหลังจากนั้นราว 1 ปี

สำหรับโจปรา ได้ครองตำแหน่งมิสเวิลด์ ประจำปี 2000 และร่วมแสดงนำในภาพยนตร์ในวงการบอลลีวู้ดของอินเดียมแล้วกว่า 50 เรื่อง และกลายเป็นนักแสดงหญิงบอลลีวู้ดที่มีรายได้สูงที่สุดคนหนึ่ง

นิตยสารไทม์ จัดให้เธอเป็นหนึ่งใน 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดในโลกเมื่อปี 2016 ขณะที่ฟอร์บส์ จัดให้เธอเป็นหนึ่งใน 100 ผู้หญิงที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ โจปรา ยังเป็นผู้ที่ได้รับเชิญจาก ‘เมแกน มาร์เคิล’ ให้เข้าร่วมพิธีเสกสมรสระหว่างเมแกน และเจ้าชายแฮรีเมื่อต้นปีที่ผ่านมาด้วย

ด้านโจนาส เป็นสมาชิกวงโจนาส บราเธอร์ส ก่อนแยกมาออกอัลบั้มเดี่ยวและได้ร่วมเป็นเมนเทอร์ในรายการ ‘The X Factor’ ด้วย

บทความก่อนหน้านี้“ธนกร” ย้อน”สมชัย” อย่าให้พูดเยอะเจ็บคอ – จัดหนักอ่านให้ได้ศัพท์แล้วค่อยตีความ
บทความถัดไป‘เฉลิม’ฉะ 4 รมต.ขาดธรรมาภิบาล เตือนขรก.ต้องเป็นกลาง ออกตัวแรง ระวังเดือดร้อน