ฟังหรือยัง? เกิร์ลกรุ๊ป ‘STAYC’ คัฟเวอร์เพลงไทย ‘วัดปะหล่ะ’ ของ 4EVE ที่เอฟซีชมชัดเวอร์

ฟังหรือยัง? เกิร์ลกรุ๊ป STAYC คัฟเวอร์เพลงไทย ‘วัดปะหล่ะ’ ของ 4EVE ที่เอฟซีชมชัดเวอร์

สร้างความฮือฮาให้กับบรรดาแฟนคลับไม่น้อย เมื่อเกิร์ลกรุ๊ปวง STAYC จากค่ายน้องใหม่ ที่กำลังมีผลงานในมินิอัลบั้ม Stereotype ได้ปล่อยเพลงคัฟเวอร์ ‘วัดปะหล่ะ?’ ของสาวๆ 4EVE มาให้ได้ฟัง

โดย เพลงนี้ เป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ W.W.C World Wide Cover ที่บรรดาเมมเบอร์นำเพลงของชาติต่างๆ มาร้อง อาทิ STAY ของ The Kid LAROI, Justin Bieber , Bad Habits ของ Ed Sheeran , penhasco ของ Luísa Sonza จากบราซิล , To The Bone ของ Pamungkas จากอินโดนีเซีย และ Bedroom จาก JJ Lin ft. Anne-Marie ซึ่งรับชมได้ผ่านช่อง 1theK Originals

ซึ่งเพลง วัดปะหล่ะ นี้ ร้องโดย เซอึน, ชีอึน และ ไอซา เมมเบอร์ของวง โดยแฟนเพลงชาวไทยต่างแชร์เพลงดังกล่าว และเข้าไปชมกันจำนวนมาก

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ STAYC เคยออกมาร้องเพลง ‘เชือกวิเศษ‘ ของลาบานูน ให้ฟังกันไปแล้วครั้งหนึ่งในโปรเจกต์เดียวกัน ขับร้องโดย เซอึน และเจ

สำหรับเกิร์ลกรุ๊ป STAYC จากค่าย HighUp Entertainment เดบิวต์เมื่อปลายปี 2020 ในซิงเกิลอัลบั้ม Star To A Young Culture มีสมาชิก 6 คน คือ ซีอึน , ซูมิน , เซอึน , ไอซา , ยุน และเจ ซึ่งมีผลงานล่าสุดอย่าง STEREOTYPE ที่ขึ้นติดชาร์ทเพลงเกาหลีแบบรัวๆ

ชมคลิปเพลงเชือกวิเศษได้ที่นี่

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้“ไทยประกันฯ” ส่งประกันสุขภาพเหมาจ่ายสุดคุ้มทั้งผู้ป่วยนอกผู้ป่วยในยาวนานจนถึงอายุ 99 ปี
บทความถัดไปพชร์ อานนท์ เคลียร์ดราม่าดึง พระมหาไพรวัลย์ เล่นหนังหอแต๋วแตกฯ