วิน ดีเซล ทำหน้าที่แทนพ่อ ส่งตัวลูกสาว พอล วอล์กเกอร์ เข้าพิธีวิวาห์สุดอบอุ่น

วิน ดีเซล ทำหน้าที่แทนพ่อ พาลูกสาว พอล วอล์กเกอร์ เข้าพิธีวิวาห์สุดอบอุ่น

มิตรภาพของ วิน ดีเซล และ พอล วอล์กเกอร์ นักแสดงนำในเรื่อง Fast and Furious แฟรนไชส์หนังดัง ที่นอกจากจะเน้นเรื่องความเร็วแรงของรถ และความสำคัญของครอบครัว โดยแฟนคลับได้เห็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่นอกจออีกด้วย

โดย วิน ยังเป็นพ่อทูนหัวของ มีโดว์ ลูกสาวของพอล อีกด้วย

ล่าสุด ในงานแต่งงานของมีโดว์ วินได้ทำหน้าที่จูงมือเจ้าสาวเข้าพิธีวิวาห์ กับนักแสดงหนุ่ม หลุยส์ ธอร์นตัน อัลลัน ที่จัดขึ้นในโดมินิกัน อย่างเรียบง่าย ซึ่งมีเพื่อนสนิท ครอบครัว เข้าร่วมงาน เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Meadow Walker (@meadowwalker)

จอร์ดานา บริวส์เตอร์ ผู้รับบท มีอา โทเรตโต้ ในภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน ก็ได้ปรากฏตัวในงานเช่นกัน นอกจากนี้ กัล กาดอต วันเดอร์วูแมน ผู้เคยรับบทในแฟรนไชส์หนังดังในบทของ จีเซล ก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ในภาพแสดงความยินดีกับเธอด้วย

ภาพดังกล่าว ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับต่างประทับใจในมิตรภาพของวินที่มีต่อพอลไม่น้อย

ทั้งนี้ พอล วอล์กเกอร์ เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถยนต์ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2556 ระหว่างเดินทางไปทำกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากไต้ฝุ่นไห่เยี่ยน สร้างความเสียใจให้กับเพื่อนนักแสดงและแฟนภาพยนตร์จำนวนมาก

ซึ่ง มีโดว์ เองยังคงโพสต์ระลึกถึงคุณพ่อของเธอลงในอินสตาแกรมอยู่เสมอ รวมไปถึงโพสต์ภาพของวิน ดีเซล ที่คอยดูแลเธออยู่ตลอด รวมไปถึงครอบครัวของวิน โดยมักมีแคปชั่นว่า ครอบครัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon