ภรรยาโพสต์รูปล่าสุด ‘บรูซ วิลลิส’ หลังแจ้งข่าวป่วยเป็นโรคอะเฟเซีย

เอ็มมา เฮมิง วิลลิส กับ บรูซ วิลลิส พระเอกดัง สามี (เครดิตภาพจากไอจี)

ภรรยาโพสต์รูปล่าสุด ‘บรูซ วิลลิส’ หลังแจ้งข่าวป่วยเป็นโรคอะเฟเซีย

เว็บยาฮู รายงาน เอ็มมา เฮมิง วิลลิส นางแบบและนักแสดงชาวอังกฤษ-อเมริกัน วัย 43 ปี ภรรยาคนปัจจุบันของ บรูซ วิลลิส โพสต์รูปถ่ายล่าสุดของเธอกับ สามีพระเอกดังวัย 67 ซึ่งถ่ายโดย เมเบิล ลูกสาวคนโตวัย 10 ขวบ

ข่าวว่า เอ็มมา ภรรยาซึ่งแต่งงานกับพระเอกดังจาก Die Hard มา 13 ปี มีบุตรสาวด้วยกัน 2 คน เมเบิล และ เอฟเวลีน วัย 7 ขวบ ยังโพสต์คลิปวีดีโอ ที่ บรูซ วิลลิส เดินอยู่ริมแม่น้ำที่เงียบสงบ

(ไอจี)

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เอ็มมา เพิ่งโพสต์แจ้งข่าวสามีกำลังป่วยด้วยโรคอะเฟเซีย ความผิดปกติทางการสื่อสาร ซึ่งมักเป็นผลมาจากสมองได้รับความเสียหายจากภาวะเส้นเลือดในสมองแตก หรือได้รับบาดเจ็บบริเวณศีรษะ ทำให้ผู้ป่วยมีความผิดปกติด้านทักษะของการสื่อสารและการใช้ภาษา ไม่สามารถโต้ตอบหรือทำความเข้าใจได้ และอาจมีปัญหาทางด้านการอ่านและการเขียนร่วมด้วย ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้พระเอกนักบู๊คนดัง ต้องอำลาวงการบันเทิง

ก่อนจะพบรักและแต่งงานร่วมชีวิตกับ เอ็มมา บรูซ เคยแต่งงานกับ เดมี มัวร์ นางเอกดังฮอลลีวูด มีลูกสาวด้วยกัน 3 คน แม้จะแยกทางกัน แต่มิตรภาพระหว่างบรูซ กับอดีตภรรยา ยังรักใคร่กลมเกลียว และเอ็มมา เข้ากับครอบครัวของเดมี มัวร์และลูกๆ ได้เป็นอย่างดี เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน

Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image