ฮอตท้าแดด ‘ลุงผัก’ พัคจินยอง แห่ง JYP นำแฟนไทยแดนซ์ลานคนเมือง เตรียมลง MV ใหม่

ฮอตกว่าแดดก็ ‘J.Y.Park’ นำเต้นกรู๊ฟแบ๊ก ที่ลานคนเมือง สาวกเกาหลีร่วมแจมเพียบ

โชว์สเต็ปแดนซ์ให้ได้ชมกันแบบใกล้ชิด สำหรับ พัคจินยอง (J.Y.Park) หรือที่แฟนๆ ศิลปินเกาหลีเรียกว่า ลุงผักแห่ง JYP ที่มาจัดงาน Random Play Dance สุ่มเต้นเพลง K-POP และ Groove Back ที่ลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพฯ

โดยก่อนนี้ พัคจินยอง ได้ปล่อยวิดีโอทีเซอร์ Groove Back รวมถึงสอนเต้นท่าจากชาเลนจ์ดังกล่าวเพื่อให้แฟนๆ แต่ละประเทศได้ซุ่มซ้อมเตรียมออกสเต็ปไปพร้อมๆ กัน ซึ่งงานนี้ ได้ประเดิมงานเต้นกลางแจ้งที่แรก ที่ Namsan Seoul Tower ประเทศเกาหลีใต้ ต่อด้วย เมืองบาร์เซโลน่า ประเทศสเปน เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา และล่าสุดในวันนี้ (19 ตุลาคม) ที่บริเวณลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพฯ

Advertisement

เมื่อเวลา 14.00 น. ก็ได้ฤกษ์เปลี่ยนลานคนเมือง ให้สาวกเพลงเกาหลีมาเต้นกันแบบแรนดอมเพลงจากศิลปินของค่าย JYP อาทิ GOT7, J.Y. Park, Wonder Girls, 2PM, Miss A, TWICE, Stray Kids, ITZY และเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ล่าสุดอย่าง NMIXX ที่แม้ว่าจะแดดเปรี้ยงแต่ก็คึกคักไม่น้อย เพราะทุกคนใส่สกิลแดนซ์กันแบบไม่มีแรงตก จนในช่วงท้ายที่ พัคจินยอง ได้เดินทางมาถึงบริเวณ โดยได้ทักทายทุกคนเป็นภาษาไทยว่า “สวัสดีครับ ยินดีที่ได้รู้จักครับ JYP ครับ”

พัคจินยองยังได้กล่าวต่อว่า ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้ ดีใจที่ได้เจอทุกคนครับ และขอบคุณมากๆ ที่สนับสนุนศิลปินของ JYP พวกเรารู้ว่าชาวไทยสนับสนุนศิลปินของเรามากแค่ไหน นี่คือเหตุผลที่เราเพิ่มประเทศไทยเข้ามาในตาราง แดนซ์ชาเลนจ์ เราเลือก 5 เมืองทั่วโลก และในเอเชียเรามีแค่ เกาหลีใต้ และกรุงเทพฯ ประเทศไทย เท่านั้น” ซึ่งแฟนคลับชาวไทยที่ไปร่วม ก็ร่วมตอบรับกันเป็นภาษาเกาหลีอย่างพร้อมเพรียงกันอีกด้วย

Advertisement

ก่อนที่จะสอนทุกคนฝึกเต้นกันอีกครั้ง ก่อนจะเริ่มเต้นจริง โดยงานนี้ภาพในการเต้นครั้งนี้ก็จะถูกนำไปใส่ในเอ็มวีของค่าย JYP อีกด้วย ทั้งนี้ พัคจินยองจะเดินทางไปทำชาเลนจ์ต่อ 2 ที่สุดท้าย ที่ เซาเปาโล บราซิล และลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย J.Y. Park (@asiansoul_jyp)

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image