ช็อกวงการ OMEGA X บอยแบนด์เกาหลี ถูกซีอีโอทำร้าย ปล่อยซื้อตั๋วบินกลับจาก LA เอง
เรียกว่าเป็นข่าวช็อกวงการบันเทิงเกาหลี กับความรุนแรงที่เกิดขึ้นกับไอดอลชื่อดัง OMEGA X ที่ถูกซีอีโอทำร้ายร่างกาย
โดยเมื่อวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา SBS สถานีโทรทัศน์ชื่อดังของเกาหลี ได้เปิดเผยคลิปวิดีโอขณะที่ซีอีโอที่ใช้ชื่อว่า คัง ได้ทำการละเมิดเหล่าสมาชิกของวง หลังจบคอนเสิร์ตที่ลอสแอนเจลิส เมืองสุดท้ายของเวิลด์ทัวร์ เมื่อวันที่ 22 ตุลาคมที่ผ่านมา
หลังจากการแสดงคอนเสิร์ตได้จบลง พวกเขาได้ไปทานอาหารเย็น หลังจากนั้นซีอีโอคังก็ได้พูดกับเหล่าเมมเบอร์ว่า “ทำไมถึงคิดว่า xx อย่างคุณสมควรได้รับความรักจากผู้คน xx ที่ไม่รู้ว่าการได้รับความรักหมายถึงอะไร” และตะคอกใส่ แจฮัน หนึ่งในสมาชิกของวง ที่นั่งอยู่ว่า “ลุกขึ้น ถ้าป่วยแบบนี้ทุกวันก็เลิกเป็นไอดอลเสียที” และยังบังคับให้แจฮันยืนขึ้น และพ่นคำหยาบต่อไป แม้จะเดินทางมาถึงโรงแรมแล้ว

ขณะที่ แทดง หนึ่งในสมาชิกของวง ได้เข้าไปจับแจฮัน ซีอีโอคังยังตะโกนอีกว่า “พวกคุณทำอย่างนี้กับฉัน ตอนที่ฉันลำบาก พวกคุณมาดูแลฉันไหม” แทดงยังได้กล่าวแย้งว่า อาการของแจฮันไม่ค่อยดี แต่กลายเป็นว่าซีอีโอคังได้ดึงคอเสื้อของแจฮัน และผลักเขาล้มกระแทกพื้น และก็เห็นเขาร้องไห้ขณะที่ยืนขึ้น
โดย SBS ได้พยายามติดต่อกับซีอีโอรายดังกล่าว เพื่อขอคำให้การทางโทรศัพท์ แต่ว่าพวกเขาปฏิเสธ และว่า “ไม่เคยตะโกนใส่สมาชิก และไม่เคยทำร้ายพวกเขา”
อย่างไรก็ตาม OMEGA X เพิ่งเสร็จสิ้นการทัวร์อเมริกา บริษัทยังได้ยกเลิกเที่ยวบินขากลับ ทำให้พวกเขาต้องพำนักในสหรัฐอเมริกา ซึ่งต่อมาสื่อเกาหลี ได้รายงานว่า เหล่าเมมเบอร์ทั้ง 11 คน รวมไปถึงผู้จัดการต้องติดต่อครอบครัว และซื้อตั๋วเครื่องบินกลับเกาหลีด้วยตัวเอง
กรณีดังกล่าวทำให้ชาวเน็ตเกาหลีต่างวิพากษ์วิจารณ์สิ่งที่เกิดขึ้น ว่านอกจากจะกระทำความรุนแรงแล้ว ยังไม่มีท่าทีสำนึกผิดอีกด้วย

ที่มา All Kpop

