เอฟซีเศร้า SM เผย ลูคัส ออกจากวง NCT-WayV เจ้าตัวเขียนจดหมายขอบคุณแฟนๆ

เอฟซีเศร้า SM เผย ลูคัส ออกจากวง NCT-WayV เจ้าตัวเขียนจดหมายขอบคุณแฟนๆ

เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า SM Entertainment ได้ออกแถลงการณ์ เปิดเผยว่า ลูคัส สมาชิกวง NCT และ WayV ศิลปินหนุ่มลูกครึ่งฮ่องกง-ไทย จะออกจากการเป็นสมาชิกของวง เพื่อเดินทางสู่เส้นทางศิลปินเดี่ยว โดยระบุว่า

“นี่คือ เอสเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์
พวกเราต้องการประกาศให้ทราบถึงแผนการในอนาคตของลูคัส
หลังจากได้หารือกับลูคัสอย่างจริงจังแล้ว เราได้ตัดสินใจที่จะออกจาก NCT และ WayV เพื่อทำงานเดี่ยวต่อไป และเชื่อว่าเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ที่จะเคารพสมาชิกคนอื่นๆ และแฟนๆ ดังนั้น เราขอให้พวกคุณเข้าใจ และ สนับสนุนการตัดสินใจครั้งนี้
จากนี้ไป ลูคัสจะโปรโมตอย่างจริงจัง ผ่านกิจกรรมเดี่ยวที่หลากหลาย และเราอยากจะขอบคุณแฟนๆ สำหรับความรักที่ไม่สิ้นสุดของทุกคน ที่มีต่อศิลปินของเรา และขอให้คุณซัพพอร์ตศิลปินต่อไป”

Advertisement

ภายหลังจาก แถลงการณ์ดังกล่าวของ SM Town ออกมานั้น ลูคัส ก็ได้โพสต์จดหมายลงในแอคเคาท์ เว่ยป๋อ ซึ่งเป็นจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ ว่า

“สวัสดี ผม ลูคัส หว่องยกเฮย
วันนี้ผมมีบางอย่างอยากจะบอกทุกคนเป็นการส่วนตัว
หลังจากคิดอยู่นาน ผมตัดสินใจที่จะออกจาก NCT และ WayV
ผมขอโทษสำหรับสมาชิกทุกคนจริงๆ และผมไม่สามารถทนได้ที่จะแยกทางกับมิตรภาพที่มีมาในหลายปีมานี้ ผมรู้จักและอยู่กับสมาชิกมาเกือบ 8 ปีแล้ว และ ผมรู้สึกขอบคุณพวกเขามากที่ดูแลผมตลอดเวลา และผมจะไม่มีวันลืมความรู้สึกนี้ ผมหวังว่าในความทรงจำของสมาชิก ผมคือ หว่องยกเฮย ไม่ใช่ลูคัส ผมรักสมาชิกจริงๆ และจะสนับสนุนพวกเขาตลอดไป
ผมคิดอยู่นานก่อนตัดสินใจลาออก แต่สุดท้ายผมคิดว่าการตัดสินใจครั้งนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน ในอนาคตเพื่อรอแฟนๆ ผมจะรวบรวมความกล้าเพื่อพบคุณผ่านกิจกรรมเดี่ยว ผมรู้สึกว่าการแสดงด้านที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตอบแทนแฟนๆ ที่สนับสนุนผม ในวันต่อๆไป ผมจะทำงานอย่างหนักเพื่อจะได้เป็น หวงซู่ซี ที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และเป็นลูคัสที่ดีขึ้น
สุดท้าย อยากขอบคุณแฟนๆ ของผมอย่างจริงใจ และขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผมตลอดเวลา ขอบคุณมากๆ”

Advertisement
WayV
NCT

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image