หล่อสร้างเรื่อง..แทยง NCT ปล่อยเพลงถ่ายทำที่ไทย ชิมเมนูเด็ด อ้อนเอฟซี ‘จะกลับมานั่งรถสองแถวอีก’
หล่อสร้างเรื่อง ให้แฟนคลับได้กรี๊ดกร๊าด ตั้งแต่เดินทางมาถ่ายทำคอนเทนต์ที่ประเทศไทยไปก่อนหน้านี้ ที่ออกมาโพสต์ภาพระหว่างอยู่เมืองไทยในปั๊มน้ำมัน และทะเลพัทยา พร้อมหยอดว่า “ท้องฟ้าเมืองไทยสวยใส” จนไทม์ไลน์แฟนคลับแตก
ล่าสุด หลังจากที่ แทยง ลีดเดอร์ NCT ที่เพิ่งจะออกผลงานโซโล่อย่าง Shalala ไปไม่นานมานี้ แทยงก็ได้ปล่อยคลิปวิดีโอฉบับพิเศษ “GWANDO” ที่มาถ่ายทำที่พัทยา ประเทศไทย ให้ได้ชมกันแล้วเรียบร้อย
ซึ่งก็มีบรรยากาศ ทะเลสวย น้ำใส พร้อมพาไปโหนรถสองแถว กระโดดน้ำทะเล ไปจนถึงกินเนื้อจระเข้ ที่ขายอยู่ในตลาดนัดกลางคืนอีกด้วย
แถมยังอัพโหลดภาพลงในอินสตาแกรม และกล่าวเป็นภาษาไทยว่า “จะกลับมานั่งรถสองแถวอีกครั้ง” ซึ่งเหล่าแฟนคลับก็ต่างเข้าไปคอมเมนต์กันรัวๆ บ้างก็ว่า จะมาเรียนขับรถสองแถว ขณะที่ แกรนด์ เดอะสตาร์ ก็ว่า “หนูจะขับให้พี่เองค่ะ”
ภาพจาก taeoxo_nct