หล่อออร่าอย่างแรง แจฮยอน NCT เผยเสน่ห์ล้น นั่งฟรอนต์โรว์ ชมโชว์ Prada ที่มิลาน

หล่อออร่าอย่างแรง แจฮยอน NCT เผยเสน่ห์ล้น นั่งฟรอนต์โรว์ ชมโชว์ Prada ที่มิลาน

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มลูกรักพระเจ้า ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกอย่าง PRADA และ ได้รับความนิยม ฮอตฮิตทุกครั้งที่ได้ปล่อยผลงานร่วมกันอยู่ตลอด

ล่าสุด แจฮยอน NCT ก็บินไปร่วมชมโชว์ คอลเลคชั่น Prada Spring Summer 2024 Menswear Show ที่มิลาน ประเทศอิตาลี ในฐานะ แบรนด์แอมบาสเดอร์ PRADA

Advertisement

ที่ก็เรียกแสงแฟลชจากสื่อเกาหลี ตั้งแต่บินตรงออกจากสนามบิน ในลุคสบายๆ ก่อนจะเดินทางไปชมโชว์ ปรากฏตัวจากชุด คอลเลคชั่น FW23 ของ Prada ก่อนร่วมชมโชว์แบบดึงดูดทุกสายตา ซึ่งมีเหล่าบรรดาแฟนคลับไปรอให้กำลังใจจำนวนมาก

ทั้งประกบซูเปอร์สตาร์จากหลากหลายวงการ อาทิ คิมแทรี นางเอกดังเกาหลี , ทรอย ซิวาน นักร้องดังชาวออสเตรเลีย และ หลุยส์ พาร์ทริดจ์ นักแสดงหนุ่มจาก เอโนลา โฮล์มส์ รวมไปถึง หลี่เซี่ยน นักแสดงหนุ่มชาวจีน อีกหนึ่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ ที่บินไปชมโชว์เช่นกัน

Advertisement

ซึ่งเหล่าแฟนคลับชาวไทยก็ต่างติดแฮชแทก #PradaSS24xJaehyun จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ เพื่อแชร์โมเมนต์การเดินทางไปชมโชว์ครั้งนี้ ของแบรนด์แอมบาสเดอร์

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ ดีไซเนอร์ในตำนาน Raf Simons ได้นำเอาความคิดที่เริ่มต้นทุกอย่าง ตั้งแต่แนวคิด โครงสร้าง ความเบา ของเสื้อผ้า โดยชุดสูทของคอลเลคชั่นนี้ เกี่ยวกับการตั้งคำถาม แบบแผน โครงสร้าง ความเป็นชาย ปรับแต่งให้แตกต่างไปจากเดิม ที่ช่วยให้ดูเคลื่อนไหวและเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ รู้สึกอิสระ เป็นการพาไปสำรวจ เสรีภาพอย่างแท้จริงของร่างกาย โดยหยิบเอาเสื้อผ้าชิ้นหลัก และมอบองค์ประกอบที่ไม่เหมือนใครให้ เช่น ลายดอก กระเป๋า หรือแขนเสื้อยาว แต่ไม่ทิ้งรูปลักษณ์ที่สะอาดของแบรนด์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image