Sold Out! แฟนๆทั่วอาเซียน แห่กดบัตรคอนเสิร์ต Taylor Swift ที่สิงคโปร์ รอบพรีเซลล์ เกลี้ยง
ประกาศจัดคอนเสิร์ต ที่ประเทศสิงคโปร์ เป็นจุดหมายเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สำหรับ เทย์เลอร์ สวิฟต์ นักร้องดังแห่งยุค ที่จัดใหญ่ให้แฟนคลับ 6 รอบเต็มๆ ทั้งวันที่ 2-4 และ 7-9 มีนาคม 2024 ที่ National Stadium
ซึ่งก่อนหน้านี้ ก็ได้เปิดให้แฟนคลับ ได้เข้าไปกดเพื่อรับโค้ดจองคิว ตั้งแต่ 23 มิถุนายน – 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งมีแฟนคลับจากทั่วเอเชีย เข้าไปกดรับคิวกันทะลักหลากแสนราย
ล่าสุดวันนี้ AEG Presents Asia ผู้จัดคอนเสิร์ต Taylor Swift | The Eras Tour ก็ได้เปิดให้แฟนคลับ ผู้ถือบัตร UOB ซึ่งเป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ได้กดบัตรคอนเสิร์ตก่อนใคร ก่อนที่จะขายบัตรจริง 7 กรกฎาคม ซึ่งก็มีคนเข้าไปกดเข้าคิวซื้อบัตรกันเกินล้านราย

ก่อนจะประกาศ Sold Out ในที่สุด ซึ่งแฟนๆหลายคน รวมทั้งแฟนชาวไทยก็ต่างผิดหวังไปตามๆกัน โดยแฟนๆต่างติด #SingaporeTSTheErasTour โพสต์แชร์โมเมนต์การกดบัตรคอนเสิร์ตครั้งนี้กันจำนวนมาก ซึ่งก็มีชาวไทยหลายคน ที่สามารถกดบัตรคอนเสิร์ตดังกล่าวได้
อย่างไรก็ตาม ผู้จัดจะส่งโค้ดให้กับผู้ลงทะเบียน ได้กดบัตรในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ ซึ่งก็มีแฟนๆชาวไทย ได้รับโค้ดบ้างแล้ว



