แฟนๆส่งใจ ‘แทอิล NCT’ ประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารับการผ่าตัด งดขึ้นคอนเสิร์ต NCT NATION

แฟนๆส่งใจ ‘แทอิล NCT’ ประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารับการผ่าตัด งดขึ้นคอนเสิร์ต NCT NATION

เป็นข่าวช็อกแฟนคลับไม่น้อย เมื่อ SM Entertainment ต้นสังกัดของวงบอยแบนด์ชื่อดังอย่าง NCT ออกมาระบุว่า แทอิล สมาชิกของวง ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซค์ ต้องเข้ารับการผ่าตัด และต้องงดกิจกรรม โดยเฉพาะคอนเสิร์ต NCT NATION : To The World ที่รวบรวมเหล่าเมมเบอร์แต่ละยูนิตของวง NCT ทั้ง NCT 127, NCT Dream และ WayV มาขึ้นเวทีโชว์ด้วยกัน ในวันที่ 26 สิงหาคมนี้

โดย SM ระบุว่า แทอิล ประสบอุบัติเหตุทางรถจักรยานยนต์ เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ และมีอาการกระดูกต้นขาขวาหัก จึงต้องพักงานชั่วคราวเพื่อเข้ารับการผ่าตัด และพักฟื้นหลังผ่าตัด มีรายละเอียดดังนี้

Advertisement

“เราขอแจ้งข้อมูลต่อไปนี้ เกี่ยวกับสุขภาพ ณ ปัจจุบัน และงานในอนาคตของแทอิล NCT

ในช่วงเช้าตรู่วันนี้ แทอิล กำลังเดินทางกลับบ้านด้วยมอเตอร์ไซค์ หลังจากเสร็จสิ้นตารางงาน เขาประสบอุบัติเหตุและรีบไปโรงพยาบาล เพื่อรับการตรวจรักษาโดยละเอียด

ผลการตรวจได้รับการวินิจฉัยว่า กระดูกต้นขาขวาหัก และได้รับคำแนะนำจากแพทย์ว่าต้องเข้ารับการผ่าตัด ปัจจุบันแทอิลมีอาการคงที่ และได้รับการรักษาที่จำเป็นที่โรงพยาบาลก่อนเข้ารับการผ่าตัด

Advertisement

ด้วยเหตุนี้ แทอิลจะหยุดกิจกรรมของเขาชั่วคราว และมุ่งเน้นไปที่การรักษาและพักฟื้น และจะไม่สามารถเข้าร่วมคอนเสิร์ตกลุ่ม ‘NCT NATION : To The World’ ในวันที่ 26 สิงหาคม

เราต้องขออภัยจากใจจริง ที่ทำให้พวกคุณเป็นกังวลกับข่าวกะทันหันนี้ พวกเราจะให้ความสำคัญกับสุขภาพของศิลปิน และช่วยให้แทอิล โฟกัสไปที่การฟื้นตัวของเขา จะพยายามอย่างดีที่สุด เพื่อให้เขาสามารถทักทายแฟนๆ อีกครั้งด้วยสุขภาพที่ดี”

หลังจากต้นสังกัดได้ออกมาเปิดเผยข่าวดังกล่าว เหล่าแฟนๆก็ต่างติดแฮชแท็ก #GetWellSoonTaeil เพื่อร่วมส่งกำลังใจให้แทอิล หายป่วยโดยไว โดยขึ้นเป็นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศไทย

ที่มา soompi

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image