เปิด 2 ลุค ลิซ่า BLACKPINK สวมแบรนด์ดังเข้าวังบักกิงแฮม มูลค่าไม่ธรรมดา

เปิด 2 ลุค ลิซ่า BLACKPINK สวมแบรนด์ดังเข้าวังบักกิงแฮม มูลค่าไม่ธรรมดา

ฮือฮาในโลกออนไลน์กับการปรากฏตัวของ 4 สาว BLACKPINK เจนนี่, โรเซ่, จีซู และลิซ่า ในงานเลี้ยงอาหารค่ำ ที่พระราชวังบักกิงแฮม ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษที่เชิญโดยรัฐบาลอังกฤษในวาระครบรอบ 140 ปีของการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูต Korean State Banquet และยังเข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์จักรวรรดิบริติชจากพระเจ้าสมเด็จพระราชาธิบดีชาร์ลส์ที่ 3 แห่งสหราชอาณาจักร

สำหรับลุคแรกที่สร้างความตรึงตาตรึงใจว่อนกระแสโซเชียล คือ ลิซ่า สวมชุดเดรสสีฟ้าครามดุจเจ้าหญิงเอลซ่า ช่วยสร้างความโดดเด่นชวนมองท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน โดยทาง Vogue เองถึงกับบอกว่า ลิซ่าเป็นคนเดียวที่กล้าเสี่ยงจากเสื้อผ้าโทนสีกลางๆ

โดย ‘ลิซ่า’ สวมชุดเดรสสีฟ้าคราม พร้อมเสื้อคลุมหรูจาก Georges Hobeika สวมรองเท้าส้นสูง Rene Caovilla สีเมทัลลิกและสร้อยคอเพชรจาก Bulgari FIOREVER NECKLACE สร้อยคอทองคำขาว 18 กะรัต ประดับเพชรเม็ดกลาง (0.70 กะรัต) และฝังเพชรล้อมแบบจิกไข่ปลา (Pavé) ราคา 84,000 ดอลลาร์ ตีมูลค่าเงินไทยถึง 2,961,840 บาท สำหรับเดรสของลิซ่านั้น เป็นแบรนด์ Georges Hobeika โดยดีไซเนอร์ชาวเลบานอน คอลเล็กชั่นใบไม้ผลิ 2024 Godess of love มูลค่าอยู่ที่ 10,100 ดอลลาร์ หรือ 356,227 บาท สวมรองเท้าส้นสูง Rene Coavilla รุ่น Anastasia Silver Sandal 130 ราคา 850 ปอนด์ หรือ 37,484 บาท และกระเป๋าจาก Fendi รุ่น First Small – Silver leather bag with crystal FF motif ราคา 4,600 ดอลลาร์ หรือ 162,196 บาท

Advertisement

ทั้งนี้ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ถือเป็นคนไทยอีกหนึ่งคนที่ได้รับพระราชทานเครื่องราช จากจักรวรรดิบริติช สำหรับลุคที่สอง ‘ลิซ่า’ ได้สวมชุดเดรสและเสื้อคลุมสีเทาของแบรนด์ไทยอย่าง “Asava” ที่มีมูลค่า 26,000 บาท และสวมรองเท้าส้นสูงสีขาวเรียบหรู ในการเข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์จักรวรรดิบริติช อีกด้วย นับว่าเป็นอีกหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ของวงการ K-pop ที่ไม่ได้พบเห็นบ่อยๆ และเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของประเทศไทยอีกด้วย

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image