แฟนๆวิจารณ์หนัก เชิญ ฟ่าน ปิงปิง ร่วมขบวนพาเหรดสงกรานต์ ดูแลไม่สมเกียรติซุปตาร์ระดับโลก

แฟนๆวิจารณ์หนัก เชิญ ฟ่าน ปิงปิง ร่วมขบานพาเหรดสงกรานต์ ไม่สมเกียรติซุปตาร์ระดับโลก

สมใจแฟนๆ ชาวไทย ที่ได้ยลโฉม นางพญาแดนมังกร “ฟ่าน ปิงปิง” ที่มาร่วมขบวนพาเหรด เปิดงาน “Maha Songkran World Water Festival 2024 เย็นทั่วหล้า มหาสงกรานต์ 2567” ที่บริเวณถนนราชดำเนินกลาง งามวิจิตรในชุดไทยสะกดสายตา ไปเมื่อวานนี้

โดย ฟ่าน ปิงปิง เอง ก็ได้โพสต์ภาพระหว่างอยู่ที่เมืองไทย ดื่มน้ำมะพร้าว ทั้งยังโชว์ภาพก่อนขึ้นขบวนพาเหรด เอาใจแฟนๆ ทั้งไทยและจีนไปก่อนหน้านี้ ทั้งยังโพสต์ภาพลงบัญชีเว่ยป๋อ ที่มีคนติดตาม 63 ล้านคนด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อ ฟ่านปิงปิง สตูดิโอ ได้เผยแพร่ภาพที่ซุปเปอร์สตาร์คนดัง ได้สวมชุดไทย ขึ้นขบวนพาเหรด พร้อมว่า เธอได้สวมชุดไทยตามคำร้องของผู้จัดงาน เพื่อให้เข้ากับเทศกาลไทย ก็กลับเรียกเสียงวิจารณ์ออกมาไม่น้อย

Advertisement

โดยแฟนๆ ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่าเธอสวยสง่ามาก แต่ก็มีคนเข้ามาเมนต์ในเชิงลบ อาทิ “ใครเรียกรถพยาบาลให้ฉันได้บ้าง มีบางอย่างผิดปกติ” ซึ่งก็ได้รับคำตอบว่า “ตุ๊กตุ๊ก เป็นพาหนะดังในประเทศไทย”

บางคนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ฟ่านปิงปิงเป็นคนดีมาก ไม่ว่าเธอจะติดดินแค่ไหน แต่แฟนๆ รับไม่ได้กับการปฏิบัติแบบนี้ เธอควรได้รับการดูแลที่ดีกว่านี้ หวังว่าทีมงานจะเจรจาแก้ปัญหานี้หลังจบงาน”

Advertisement

ขณะที่บางคนก็ว่า “เอาเงินไปจ้างบุคลากรดีๆ หน่อยได้ไหม แม้ว่าเธอจะอยู่กับคุณมาหลายปี (สตูดิโอ) แต่ฟ่านปิงปิงสมควรที่จะอยู่กับคนที่พร้อมเคียงข้างเธอ คุณประมาทไม่ได้ หวังว่าจะระมัดระวังในกิจกรรมต่อๆ ไป”

“ประสานงานล่วงหน้าอย่างไร ไม่รู้ว่าจะเป็นแบบนี้”

นอกจากนี้ ก็ยังมีคนมาคอมเมนต์ว่า เธอสวยสะเทือนไปทั้งไทย และเข้าได้ดีกับการแต่งกายแบบไทย ที่ดูสวยและผ่อนคลายในช่วงฤดูร้อน

ขณะที่แฟนคลับชาวไทยหลายคน ก็มองว่าเชิญมาแล้วควรจะให้เกียรติมากกว่านี้ และรู้สึกว่าไม่สมเกียรติซุปเปอร์สตาร์ระดับโลก เข้ามาสอบถาม เพราะดูรถเล็กเกินไป ขณะที่คนมาถ่ายรูปเต็มไปหมด เจอคนบังเต็มไปหมด แต่ก็มีความเห็นแย้งว่า เป็นการโชว์ตุ๊กตุ๊กไทยแลนด์ เอกลักษณ์ของไทย หลายคนยังมองว่ามีการโปรโมตที่น้อย ทำให้ไม่รู้ว่าฟ่านปิงปิง จะมาเมืองไทย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image