4 วันโซลด์เอาต์! ทึเมไทยบูสต์เอนเนอจี 2024 TREASURE RELAY TOUR ขึ้นแท่นตัวตึงเจน 4

ภาพ YG ENTERTAINMENT

สี่วันพันกว่าฟิน! ทึเมไทยชาร์จเอเนอจี้ ไปกับ ‘2024 TREASURE RELAY TOUR [REBOOT] IN BANGKOK’ 10 สมบัติโชว์จุก ๆ สมกับ โซลด์เอาต์ 4 รอบอารีน่า ขึ้นแท่นตัวตึงเจน 4

“ที่ไหนๆ ก็มหัศจรรย์ได้สำหรับทึเม ถ้ามีเทรเชอร์” เป็นคำที่ไม่เกินจริงสำหรับเหล่ามัมหมี และทึเมไทย

แม้ว่าช่วงเวลาที่ทึเมไทย มีร่วมกับหนุ่มๆ TREASURE (เทรเชอร์) สมบัติทั้ง 10 คน ซึ่งประกอบด้วย  ชเวฮยอนซอก, จีฮุน, โยชิ, จุนกยู, ยุนแจฮยอก, อาซาฮี, โดยอง, ฮารุโตะ, พัคจองอู และ โซจองฮวาน  ในคอนเสิร์ต ‘2024 TREASURE RELAY TOUR [REBOOT] IN BANGKOK’ (ทูเทาซึ่น ทเวนที โฟร์ เทรเชอร์ รีเลย์ ทัวร์ รีบูท อิน แบงค็อก) จะผ่านพ้นไปแล้ว ถึง 4 รอบการแสดง 23-26 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ทว่าเสียงกรี๊ดอันทรงพลังของเหล่าทึเมยังคงก้องกังวาน การันตีด้วยยอดขายกว่า 37,000 ที่นั่งตลอดทั้ง 4 รอบการแสดง ไปพร้อมกับความประทับใจกับเอเนอจี้ของ 10 หนุ่มที่ตั้งแต่เริ่มคอนฯ จนจบไม่มีแผ่ว

Advertisement

TREASURE เปิดม่านการการแสดงด้วย 3 เพลงสุดมันส์ด้วย ‘BONA BONA’ ตามด้วย 2 บทเพลงที่ทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จัก และตกหลุมหลัก อย่าง ‘JIKJIN’ และ ‘BOY’ ที่ทึเมไทยร้องได้ทุกเพลง ตอบรับกับท่อน “I just wanna be your boy” !!

Advertisement

ตามด้วยไฮไลต์โชว์ ของแต่ละยูนิตที่พี่ใหญ่จีฮุน นำทีม 5 หนุ่ม T5 (จีฮุน, จุนกยู, ยุนแจฮยอก, โดยอง และ โซจองฮวาน) วาดลวดลายสุดเซ็กซี่ในเพลง MOVE แสงสีและพลุไฟจัดเต็ม ทำเอาเสียงกรี๊ดกระหึ่มอีกระลอก เสิร์ฟความแซ่บแล้วไปฟังพลังเสียงของพ่อหนุ่ม “อาซาฮี” โวคอลสุดติสต์น้อง ที่ได้แร็พเปอร์ทรงเท่ ‘ฮารุโตะ’ โดดขึ้นมาแจมในช่วงท้ายกับเพลง ‘Thank You’

หลังจากนั้นเหล่าทึเมแทบนั่งไม่ติดเก้าอี้ เมื่อพี่ใหญ่ฮยอนซอก ส่งสัญญาณสแตนด์อัพ ยูนิตฮิพฮอพ ‘ชเวฮยอนซอก’ ‘โยชิ’ และ ‘ฮารุโตะ’ มาพร้อมกับไฟอันร้อนแรง รันสเตจโอลด์สกูลแร็พใน G.O.A.T และป๊อปพังก์ฮิพฮอพจาก Volkno ก่อนจะปิดท้ายด้วยยูนิตโวคอล ‘จีฮุน’, ‘จุนกยู’ และ ‘พัคจองอู’ ในเพลง ‘The Way To’

ทั้ง 10 หนุ่มยังได้เตรียมคำพูดภาษาไทยที่อยากจะสื่อสารกับแฟนๆ ชาวไทยมาอย่างตั้งใจ ไม่ว่าจะเป็น ปังมากๆ น่ารักมากครับ รักนะครับ

ก่อนที่หนุ่มๆ จะถามแฟนๆ ถึงเพลง Stupid ที่โยชิเป็นผู้แต่งว่าเป็นยังไงบ้าง ซึ่งก็ได้คำตอบเป็นเสียงกรี๊ดที่ดังลั่น ทำเอาโยชิถึงกับเขินๆ เล็กน้อย ทั้งยังโชว์ร้องสดๆ เป็นของขวัญให้กับแฟนๆ ด้วย  ก่อนจะมีผู้โชคดีเมื่อพี่ฮยอนซอก ยื่นไมค์ให้แนะนำเมนูอาหารไทยที่น่าลอง ซึ่งงานนี้ทึเมก็ได้แนะนำเมนูที่กำลังมาแรงในช่วงที่ผ่านมาอย่าง “ต้มอึ่ง” ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ก่อนที่หนุ่มจะลองพูด “ต้มอึ่ง” ตามได้อย่างชัดแจ๋ว เรียกรอยยิ้มไปตามๆ กัน

อย่างไรก็ตาม ตลอดทั้ง 4 วันที่เหล่าทึเมจากทั่วประเทศได้เดินทางมาเจอกับเทรเชอร์ เชื่อว่าต่างสัมผัสได้ถึงความจริงใจ และตั้งใจของทั้ง 10 สมาชิก ที่หากได้ติดตามตั้งแต่ช่วงแรกๆ ที่เดบิวต์ เชื่อว่าเหล่าทึเมต่างภูมิใจถึงพัฒนาการ และการเติบโตของเทรเชอร์ ซึ่งก็สะท้อนผ่านโปรเจ็กต์ และเสียงเพลงที่เชื่อมโยงแฟนๆ กับศิลปินเข้าด้วยกัน

เรียกว่าได้มา “รีบูต เอเนอจี้” กันทั้งทึเมไทย และเทรเชอร์ สะสมพลังงานไว้มาเจอกันอีกในโอกาสต่อไป แต่ระหว่างนี้หากใครยังคิดถึงหนุ่มๆ อยู่ ก็สามารถไปติดตามผลงานใหม่อย่าง เพลง KING KONG ที่เพิ่งปล่อยเอ็มวีเมื่อ 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ติดอันดับเพลงมาแรงในยูทูบด้วย

สำหรับ TREASURE ศิลปินสังกัด YG ENTERTAINMENT ประกอบไปด้วยสมาชิกมากความสามารถถึง 10 คน ได้แก่ ชเวฮยอนซอก, จีฮุน, โยชิ, จุนกยู, ยุนแจฮยอก, อาซาฮี, โดยอง, ฮารุโตะ, พัคจองอู และโซจองฮวาน

หลังจากประสบความสำเร็จจากสตูดิโออัลบั้ม HELLO พร้อมด้วยเอเชียทัวร์รับอัลบั้ม TREASURE ตอกย้ำความสำเร็จด้วย REBOOT สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 2 กวาดยอดขายไปกว่า 1.7 ล้านก๊อบปี้ และได้รับรางวัล Favorite Performance (Male Group) จากเวที 2023 MAMA AWARDS

โดยโฟกัสแทร็กของอัลบั้มนี้ได้แก่เพลง ‘BONA BONA’ และ ‘B.O.M.B’ พร้อมด้วยเพลงจากยูนิตพิเศษ T5 ‘MOVE’ และเพลงจากฮิพฮอพยูนิต ‘G.O.A.T’ และล่าสุด TREASURE เพิ่งปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘King Kong’ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคมที่ผ่านมา อีกหนึ่งผลงานที่น่าจับตามองของบอยแบนด์แห่งปีจาก YG ENTERTAINMENT

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image