ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต Golden Wave In Thailand 2018 ‘ด้วยเหตุผลหลายประการ’ จ่อคืนเงิน 7-11 พ.ค.นี้

ภายหลัง ATA Thailand ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ JTBC Plus ของเกาหลีใต้ ประกาศจัดคอนเสิร์ต “Golden Wave In Thailand 2018” ที่ไบเทค บางนา วันที่ 26 พฤษภาคม เพื่อฉลองครบรอบ 60 ปีความสัมพันธ์ทางการทูตกับไทย ซึ่งมีศิลปินดังร่วมทำการแสดงมากมาย และผู้จัดทำการจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการแล้วนั้น

ล่าสุด วันนี้ (1 พ.ค.) เพจเฟซบุ๊ก ATA Thailand ในฐานะตัวแทนจัดงานที่ประเทศไทย ได้ ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต “Golden Wave In Thailand 2018” แล้ว สำหรับผู้ซื้อบัตรไปแล้วจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน โดยมีกำหนดการคืนเงินในคืนวันที่ 7-11 พ.ค. ตามลำดับการลงทะเบียน

สำหรับรายละเอียดแถลงการณ์มีดังนี้

[GOLDEN WAVE IN THAILAND 2018 CANCELLATION NOTICE]
ประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต GOLDEN WAVE IN THAILAND 2018
เนื่องจากได้มีการประกาศยกเลิกคอนเสิร์ต GOLDEN WAVE IN THAILAND 2018 ที่ควรจะจัดขึ้น
วันที่26 พฤษภาคม2561ใน BITEC ด้วยเหตุผลหลายประการ เนื่องจากยกเลิกคอนเสิร์ต ที่จะถูกจัดขึ้นโดย JTBC Plus กับ ATA THAILAND
ตัวแทนจัดงานที่ประเทศไทย รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากต่อแฟนชาวไทย ที่กำลังรอคอนเสิร์ตครั้งนี้และขอโทษผู้ชมที่ซื้อตั๋วไว้แล้วครับ ตั๋วที่ซื้อไปแล้วจะได้รับการคืนเงินเต็มจำนวน กำหนดการคืนเงิน จะเริ่มคืนในวันที่ 7 – 11 พ.ค. ตามลำดับการลงทะเบียน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Line @PBTicketTeam

ขอโทษอีกครั้งครับ
ขอบคุณครับ
ATA Thailand JTBC Plus

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์การซื้อ(www.atathai.com)และบัญชี Facebook ของ ATA Thailand (https://web.facebook.com/goldenwaveinthailand/)
หากท่านมีคำถามเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราทางโทรศัพท์ อีเมลหรือไลน์ครับ
ATATicketTeam@gmail.com
โทร 094-236-1648, 089-365-2834
Line @PBTicketTeam

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon