‘ดรูว์’ เปิดเผยถึง ‘คำแนะนำ’ ที่ทำให้ตัดใจแยกทางกับสามี

ภาพจาก.usmagazine.com

ผิดกับคู่ของแบรด พิตต์ กับแองเจลิน่า โจลี่ ที่ ‘โดนข่าวลือ’ เยอะมากว่ากำลังมีปัญหาชีวิตคู่ และกำลังจะหย่ากัน แต่ทุกครั้งก็ยังเป็นแค่ข่าวลือ แต่คู่ของดรูว์ แบร์รี่มอร์ นางเอกคนเก่งนางหนึ่งของวงการบันเทิงฮอลลีวู้ด กับวิล โคเปิลแมน สามีคนที่ 3 ของเธอ ที่ไม่เคยมีข่าวลือใดๆเรื่องปัญหาชีวิตคู่ แต่พอมีข่าวปังออกมา ทั้งคู่ก็แยกทางกันแล้ว และมีแผนจะหย่ากันเป็นลำดับต่อไป

หลังจากเรื่องแยกทางกันของเธอกับสามีปรากฎเป็นข่าวเมื่อต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ล่าสุดนางเอกแม่ลูกสอง ที่เกิดจากวิล อดีตซีอีโอของชาแนล ซึ่งแต่งงานอยู่กินกันมาเกือบ 4 ปี มีลูกสาว 2 คนชื่อ โอลีฟ วัย 3 ขวบ และ แฟรงกี้ ลูกสาววัย 23 เดือน เพิ่งเปิดปากให้สัมภาษณ์ครั้งแรกกับ เว็บข่าว PopSugar เมื่อเร็วๆนี้ ในงาน Pebble Beach Food & Wine Festival ซึ่งดรูว์ไปร่วมงานเปิดตัวแนะนำไวน์กลิ่นกุหลาบ สินค้าตัวใหม่ของเธอว่า ก่อนตัดสินใจแยกทาง เธอได้ปรึกษากับคนที่เธอให้ความเคารพ และไว้เนื้อเชื่อใจมากที่สุดคนหนึ่ง แล้วก็ได้รับคำแนะนำสั้นๆ ที่ทำให้ ‘ตัดสินใจ’ เลือกทางเดินชีวิตใหม่ได้ในทันที

ภาพจาก babyrazzi.com
ภาพจาก babyrazzi.com

ในรายงานเล่าว่าถึงการให้สัมภาษณ์ว่าดรูว์ไม่ได้เอ่ยถึงชื่อของวิล หรือพูดถึงชีวิตคู่ที่ไปไม่รอดสักคำ แต่ก็เป็นที่รู้กันว่าอดีตนางเอกดังจาก ชาลี แองเจิ้ลส์ กำลังพูดถึงเรื่องชีวิตส่วนตัวของเธอที่กำลังตกเป็นข่าวนี่แหละ

“ช่วง 2-3 เดือนที่ผ่านมาฉันมีปัญหาลำบากใจมาก และรู้ว่าชีวิตกำลังจะเปลี่ยนไป ฉันตัดสินใจโทรศัพท์หาคนรู้จักคนหนึ่งซึ่งฉันไว้ใจ เคารพ และเชื่อมั่น ศรัทธาในตัวเขามาก เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาใช้ชีวิตได้อย่างน่าเลื่อมใส ฉันถามเขาว่าคุณจะแนะนำฉันอย่างไรต่อเรื่องนี้ เขาบอกฉันว่าเธอต้องก้าวเดินไปข้างหน้า ฉันวางโทรศัพท์ทันที และคิดได้เลยว่านี่ล่ะคือเหตุผลว่า ทำไมฉันจึงเลือกโทรศัพท์หาเขาคนนี้”

“มันเป็นคำแนะนำในการใช้ชีวิต และฉันอยากจะเป็นเหมือนเขามาก ฉันต้องการที่จะก้าวเดินไปข้างหน้า”

สำหรับสาเหตุที่ทำให้ดรูว์และสามี ประคับประคองชีวิตคู่ไปกันไม่รอด นิตยสารพีเพิล อ้างแหล่งข่าวเล่าว่า ทั้งสองมีปัญหากันมาสักพักและมักจะมีปากเสียงทะเลาะกันถึงเรื่องบ้านว่าจะอยู่กันที่ไหนโดยครอบครัวของวิลมีบ้านอยู่ที่นิวยอร์กขณะที่ดรูว์เติบโต คุ้นเคยกับการใช้ชีวิตในรัฐแคลิฟอร์เนียนอกจากนั้นยังมีข่าวด้วยว่า ทั้งสองเคยเข้าพึ่งผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาด้านชีวิตคู่มาแล้ว ก่อนจะตัดสินใจแยกทางกัน

อย่างไรก็ตาม หากเปรียบเทียบกับผู้ชายที่ดรูว์เคยแต่งงานด้วย วิลคือสามีที่ดรูว์ใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยนานที่สุด เพราะกับเจเรมี่ ธอมัส สามีบาร์เทนเดอร์คนแรก ที่ดรูว์แต่งงานด้วยตอนอายุ 19 ทั้งสองอยู่กันไม่ถึง 2 เดือน ดรูว์ก็เป็นฝ่ายฟ้องหย่า กับทอม กรีน พิธีกรเอ็มทีวี  สามีคนที่สองอยู่กันไม่ถึงปี เธอก็ถูกฝ่ายชายฟ้องหย่า

กับวิล เธอเคยให้สัมภาษณ์นิตยสารอินสไตล์ว่า มันไม่ใช่รักแรกพบ แต่”วิลมีหลายสิ่ง หลายอย่างที่โดนใจฉัน เขาเป็นคนที่โทรศัพท์ติดต่อได้ตลอดเวลา ไม่เคยโทรไปแล้วไม่เจอ เขาเป็นคนดีคนหนึ่ง เป็นคนรักครอบครัว ซึ่งฉันไม่เคยมี”

อย่างไรก็ตาม เธอก็ยอมรับว่าเธอและวิลมีสิ่งที่ชอบและไม่ชอบแตกต่างกันหลายอย่าง แต่เธอก็ประทับใจที่ วิลเลือกที่จะเป็นคนดีในทุกวัน

สำหรับอนาคตเธอก็ว่า ลูกสาวทั้งสองคือเป้าหมายใหญ่ในชีวิตที่เธอต้องการดูแลให้ดีที่สุด

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon