เปิดซิงเล่นละคร ‘ติช่า เดอะเฟซ2’ ดีใจได้บทใกล้ตัว แต่ที่ต้องโดนทิ้งนี่หนักใจเพราะไม่เคย!!!

แม้หลังจบจากเวที เดอะเฟซ ไทยแลนด์ 2 จะพอได้เห็นหน้าเห็นตาผ่านงานเดินแบบ ไม่ก็โฆษณามาบ้าง แต่หลายคนก็ไม่วายบ่นคิดถึงสาวสตรองสุดแซ่บ ติช่า – กันติชา ชุมมะ แต่เห็นทีตอนนี้คงต้องหยุดบ่นกันแล้วล่ะ เพราะสาวเจ้าใกล้จะมีงานแสดงมาให้ชมกันแล้วในซีรีส์ชุด ‘MELODIES OF LIFE ตอน คนไม่มีแฟน #MyNameisSingle’ ที่นำเพลงฮิต ‘คนไม่มีแฟน’ มาสร้างเป็นเรื่องราว

โดยเธอว่า “ดีใจที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสเรามาร่วมงานในครั้งนี้ ต้องบอกว่าตื่นเต้นมาก เพราะเป็นงานละครเรื่องแรกในชีวิตของเราเลย ในเรื่องนี้เราจะรับบทเป็น ‘ติมอร์’ แค่ชื่อก็เก๋แล้วใช่ไหมคะ มีอาชีพเป็นแฟชั่น บายเออร์ ที่ต้องเดินทางไปทั่วโลก ทำให้ในชีวิตมีแต่แฟนเป็นฝรั่ง ไม่เคยมีแฟนเป็นคนไทยเลย แต่จู่ๆ ต้องกลายเป็นโสดแบบกะทันหัน ไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะแฟนฝรั่งบอกเลิก ซึ่งนำไปสู่ภารกิจหาแฟนใหม่ให้ได้ เพราะมีของรางวัลชิ้นใหญ่รออยู่”

แถมติช่ายังบอก “แค่พล็อตเรื่องก็น่าสนใจแล้ว คาแร็กเตอร์ของ ‘ติมอร์’ เองใกล้เคียงตัวติช่าอยู่มาก ตรงที่เราเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเอง มีความสนใจในแฟชั่น เราน่าจะทำตรงนี้ได้ดี แต่ที่แอบหนักใจนิดนึง ตอนนี้ ก็เพราะในชีวิตจริง ติช่ายังไม่เคยโดนทิ้งเลยค่ะ แล้วจะเล่นเป็นคนโดนทิ้งยังไงดีเนี่ย”

เอิ่มมมม เห็นยังงี้แล้วเชื่อเลยจ้ะว่าติช่าตีบทสาวมั่นใจได้แตกกระจายแน่นอน ฮาาาาาา

ติช่า เดอะเฟซ2

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon