“พีพีทีวี” ดึง “ชาคริต” เสิร์ฟความสุขผ่านรายการอาหาร “KRITCHEN BY ชาคริต”

ขึ้นแท่นสถานีโทรทัศน์เนื้อหอมไปแล้ว สำหรับ พีพีทีวี ที่ล่าสุด ดึงชาคริต แย้มนาม ร่วมงานในรายการ  KRITCHEN BY ชาคริต” ทุกเย็นวันเสาร์ เวลา 18.20-18.50 น.  ภายใต้คอนเซ็ปต์รูปแบบใหม่ Food Time Story “ถ้าผมทำได้ คุณเองก็ทำได้ เตรียมประเดิมจอพีพีทีวี ตอนแรกกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่จะมาเปิดเผยความทรงจำเกี่ยวกับอาหารไปพร้อมๆ กันที่แรก ในวันเสาร์ที่ 19 ม.ค. นี้

 ชาคริต เปิดเผยว่า “รายการนี้ต่อยอดมาจากรายการ ครัวแล้วแต่คริต ซึ่งผมมองเห็นว่าในยุคนี้ว่าผู้คนยุคใหม่กลัวการเข้าครัว ซึ่งรายการนี้จะมาทำให้คุณผู้ชมกล้าที่จะเข้าครัว ได้ลองเมนูแปลก ๆ ใหม่ ๆ แถมได้รู้จักการผสมผสานอาหารการกิน รวมถึงได้ทบทวนย้อนไปนึกถึงเมนูอาหารในความทรงจำของครอบครัว และแขกรับเชิญคนพิเศษที่จะเชิญมานั้นก็ต้องมีความชื่นชอบในการกิน มีการแชร์ความทรงจำ อาทิ โตมากับอาหารที่คุณยายทำให้ทาน เมนูเด็ดในความทรงจำ เมื่อได้ทานแล้วภาพของวันวานจะย้อนกลับมา มีการพูดคุยถึงร้านอาหารที่แขกชอบ

“และผมก็จะคิดเมนูเด็ดและลองทำให้เขาได้ทานด้วย แถมยังได้ทำไปพร้อมๆ กันกับผมด้วย ลองปรุงเอง หัดเอง เป็นกิจกรรมสนุกเกี่ยวกับอาหาร เรียกว่าเป็นเพื่อนเข้าครัวกันมากกว่า ยังไงผมต้องขอขอบคุณพีพีทีวีที่ให้โอกาส และเป็นเหมือนบ้านใหม่ให้เรายืดเวลาของรายการคุณภาพให้คุณผู้ชมได้ชมกันด้วยครับ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เจอรถถังวิ่งบนถนนอย่าตกใจ ทหารแค่กำลังเตรียมจัดงานวันเด็ก
บทความถัดไป‘พิชัย’ชี้เลื่อนเลือกตั้ง สร้างความเสียหายทางเศรษฐกิจ จี้กาบัตร 24 ก.พ.