‘ดาว’ โต้กลับเกรียนคีย์บอร์ด รับไม่ได้ถูกว่าลืมกำพืด ยันไม่ได้แย่งของใคร

หวานอยู่ดีๆ ก็มีเรื่องให้สะดุดเสียแล้วสำหรับคู่ของ ดาว พิมพ์ทอง และ พอร์ช ศรัณย์ ที่นับตั้งแต่ทั้งคู่เปิดตัวคบหากัน งานก็เข้าฝ่ายหญิงเสมอมาซ้ำยังถูกกล่าวหาเสียๆ หายๆ แถมล่าสุดเจ้าตัวถูกมองว่าเป็นมือที่สามแทรกกลางรักครั้งเก่าของหนุ่มพอร์ช งานนี้ได้เจอดาวในงานบวงสรวงลวง ฆ่า ล่า รัก เจ้าตัวจึงเปิดใจมาว่า

ถามถึงเรื่องดร่ามาที่ผ่านมา

“จริงๆ คนว่าเรามันมาเป็นระลอก มีตั้งแต่วันที่เราออกงานคู่กันครั้งแรก วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็มีเข้ามาตลอด แต่ว่าเราพยายามมองข้าม พยายามไม่สนใจ พยายามไม่ให้ค่าตลอด เราเห็นนะ ตามคอมเมนต์ ตามข่าว ตามสื่อก็เห็นตลอด เรามองผ่านตลอด  แต่ว่าการที่เข้ามาในไดเร็กเมจเสจ เรารู้สึกว่า  มันเป็นการละลาบละล้วงเรื่องส่วนตัวมากจนเกินไป ทุกสิ่งที่คุณพูดมันบั่นทอนจิตใต โดยที่คุณไม่ได้รู้เรื่องราวทั้งหมดเลย  คุณรู้แค่ 20% ของทั้งหมดแต่ว่าจริงๆ แล้ว การที่คุณมาด่ามันไม่ได้มาจากที่คุณอ่านข่าวเราหรอก ถ้าคุณอ่านข่าวเรา  คุณเห็นเราสัมภาษณ์ เขาคงไม่มานั่งว่าอะไรแบบนี้ อันนี้คือสิ่งที่มันเป็นความคิดของเขาเอง มันเป็นความคิดที่อยากด่าก็เข้ามาด่า เราเองก็ไม่รู้ด้วยซ้ำ ตอนนี้ก็ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร”

 

มีคำไหนที่เรารู้สึกจี๊ดไหม

คือเหมือนด่าดำพืดเราบ้าง มีเหมือนแบบ ให้เขากลับไปคบกับคนนู้นได้ไหม มันเป็นสิ่งที่แบบ ดาวก็ตอบกลับนะ พิมพ์กลับไปว่า ถ้าเขาอยากไป เราก็คงไม่รั้งอะไรไว้อยู่แล้ว เขาก็โทษว่าเราเป็นมือที่สาม ไปแย่งเขา มันไม่ใช่

 

พอร์ชรู้เรื่องไหม

พอร์ชรู้เรื่องค่ะ เขาก็สอนเราตลอดว่า ถ้าเราตอบโต้ หรือว่าพิมพ์อะไรกลับไป สิ่งที่ตอบรับกลับมาคือ เราก็ยอมรับได้นะ เพราะว่าเราเลือกที่จะโพสต์แบบนี้  แต่ดาวจะยอมรับได้ไหมในสิ่งที่ตามมา เขาอาจะมีคนเข้ามาด่าเรามากขึ้น หรือไม่มีเลยก็ได้ พอร์ชจะพูดประมาณนี้

 

พอเราแอ๊กชั่นไปแบบนี้ ผลตอบรับว่าไง

มีมาอีก เป็นถ้อยคำที่ค่อนข้างหยาบคายพอสมควร  สก๊อยบ้าง อะไรบ้าง จริงๆ ที่เราโพสต์ไปเราไม่ได้โมโหนะคะ น้อยมากที่จะมีความรู้สึกโมโห ทิ้งระยะเวลา ไว้เป็นชั่วโมงที่จะคิดว่า จะตอบกลับไหม  แรงๆเลยไหม หรือยังไงดี เราก็โอเค พิมพ์ได้มากที่สุดเท่าน้ ปรึกษาแม่ว่าเอาเท่านี้ก็พอ เราแค่ก็อยากให้รู้ว่าคุณจะเป็นแฟนคลับใคร ก็ตามชื่นชอบใคร หรือไม่ว่าจะเป็นใคร โพสต์มาว่าเรา เราไม่รู้หรอกว่าคุณเป็นใคร แต่คุณไม่ได้อะไรจากสิ่งนี้อยู่แล้ว แต่ว่าคนที่คุณเป็นแฟนคลับเราจะมองคนที่คุณรักไม่ดีเอง ไม่ว่าจะยังไง  ตอนนี้มีคนส่งเข้ามาน้อยลงเพราะว่าเราบล็อกไปเยอะมาก โอเคเราเข้าใจ  เราทำใจไว้ส่วนหนึ่งว่า ถ้าเปิดตัวออกไป ก็มีกระแสทั้งบวกและลบ เราก็เลือกมองในด้านบวกๆ นะ

 

มีคนด่าว่าเราคบซ้อน

“เยอะมากค่ะ บางทีเค้าไม่ได้ถามด้วยซ้ำ เขาด่าเลยว่าคบซ้อนแน่นอน เพราะว่าระยะเวลาในการคบกันอะไรแบบนี้ แต่ทำไมเค้าถึงตัดสินแค่ว่าระยะเวลาที่เราคุยกันน้อย แล้วเราคบกันเลย แค่นี้ก็ตัดสินว่าคบซ้อนแล้วหรอ ไหนหลักฐาน แน่นอนว่าไม่มีหลักฐานเรื่องการคบซ้อนของดาวอยู่แล้ว เพราะดาวรู้ตัวเองและพอร์ชรู้ตัวว่าเราทำในสิ่งที่ถูกต้องมาตลอด”

 

มีบางคอมเมนต์บอกว่าสาเหตุพอร์ชมีเรื่องการทำร้ายร่างกายกันด้วย

“เท่าที่รู้มาพอร์ชไม่มีการทำร้ายร่างกายแน่นอน โอเคเราอาจจะฟังความจากพอร์ช เราก็มีญาติๆ อยู่ในกลุ่มเดียวกับเขาด้วย เราก็ฟังความมากับอีกหลายๆ คนซึ่งไม่ได้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจริง ก็ขอแก้ข่าวให้แทนว่าพอร์ชไม่ได้ทำร้ายร่างกายค่ะ”

 

ตอนที่คบกันกับเราเขาก็ไม่ได้มีอารมณ์ฉุนเฉียวใช่ไหม

“อารมณ์ฉุนเฉียวนี่หนูไม่ใช่เขาเลย(หัวเราะ) ขอค่อนข้างใจเย็นมากได้ซ้ำ แต่บางทีเราก็มีฉุนเฉียวหงุดหงิดใจตามสไตล์ผู้หญิง เขาก็จะเงียบไม่มีหุนหันพันแล่นขึ้นมาเลย”

 

กลัวว่าเรื่องจะไม่จบไหมคนมองเหมือนเป็นการเปิดศึกแฟนเก่าแฟนใหม่

” ขอไม่เปิดแล้วกัน ดาวไม่เปิดศึกกับใครขอไม่อยู่ในส่วนที่เขาจะมาระรานเรา หรือเราจะไประรานเขาไม่มีแน่นอน เรารู้สึกว่าเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องเซ็นซิทีฟ คนไทยจากค่อนข้างเซ็นซิทีฟในเรื่องของคนก่อนไปคนใหม่มา และมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นขอไม่เข้าไปอยู่ในศึกของใคร เราอยู่ตรงนี้มาตั้งนานแล้ว และทางโน้นเราก็ไม่ได้รู้จักเขา”

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สุชาติ จี้ มท.ย้ายนายอำเภอท่าตะเกียบ อ้าง ไม่ยอมให้พปชร.ใช้ที่ราชการจัดเวทีปราศรัย
บทความถัดไปโค้งสุดท้าย! ‘ณริยา’ ผู้สมัคร ส.ส. พิจิตรเขต 2 พรรคชาติไทยพัฒนาตัดพ้อหนัก!