‘ไฮโซพก’ ตอกกลับขาเม้าท์ หลังถูกลือ ‘อั้ม’ เอาแต่ใจจนโบกมือลา

แม้นางเอกสาวซุปเปอร์สตาร์ อั้ม พัชราภา จะออกมาชี้แจงกรณีที่เธอเลิกรัก เลิกรา กับหนุ่มคนสนิท ไฮโซพก พรประภา หรือ พก ประธานวงศ์  (อ่านข่าว ชัดเจน อั้ม พัชราภา ขอกลับมา ‘เป็นเพื่อน’ ไฮโซพก ยันไม่เกี่ยวข่าวหนีปาร์ตี้ ) แต่ก็ปฏิเสธๆไม่ได้ว่าเรื่องราวเรื่องรักของซุปเปอร์สตาร์ยังคงเป็นที่ให้ความสนใจ และตกเป็นเป้าหมายการวิจารณ์อยู่เสมอ

ดั่งที่หลายที่ได้เข้าไปแสดงความคิดเห็นในอินสตาแกรมของไฮโซพกถึงข่าวลือว่าที่รักล่มเพราะฝ่ายหญิงเอาแต่ใจ เมื่อเห็นดังนี้หนุ่มพกจึงขอเข้าไปตอบอย่างชัดเจนว่า

ผมว่าคุณไม่ควรตัดสินคนอื่นโดยการเดานะครับ คุณอั้มเขาก็มีดีหลายอย่างที่คนอื่น อาจจะไม่เห็น บางทีคนเราอยู่กันไม่ได้จริงๆก็อาจจะเป็นเพราะเหมือนกันเกินไป หรือไม่เหมือนกันเกินไป ก็ไม่ควรฝืนเพราะรักกันจริง คุณอาจจะทำให้ชื่อเสียงเขาเสียหายได้จากการเดาของคุณนะครับ ถ้าไม่ดีจะคบกันทำไมตั้งแต่แรก

งานนี้มติชนออนไลน์ขอขยายความข่าวลือรักล่มเพราะปาร์ตี้ นั่นเพราะได้รับการยืนยันจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้มาว่า ทั้งคู่ระหองระแหงจากเหตุการณ์นั้นจริง จนทำให้ซุปเปอร์สตาร์ตัวแม่ไม่พอใจที่ฝ่ายชายออกจากปาร์ตี้ช้ากว่าที่กำหนด จึงเกิดเป็นปากเสียง และรักล่มในเวลาต่อมา

ขอบคุณ เจ๊มอย 108

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon