‘มดดำ’ อาลัย ‘นาธาน’ ขอขมาที่เคยล่วงเกิน ขอให้หลับให้สบาย

วงการบันเทิงไทยสูญเสีย “นาธาน โอมาน” อดีตศิลปินชื่อดังไปอีก 1 ราย จากการติดเชื้อในกระแสเลือด ในวัย 45 ปี โดยเมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. มีการฝังร่างนาธานตามศาสนาอิสลามที่มัสยิดอัลอิสติกอมะห์ ถนนประชาอุทิศ แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร แล้ว

ล่าสุด “มดดำ-คชาภา ตันเจริญ” พิธีกรมากความสามารถ ผู้เคยร่วมงานกับ “นาธาน โอมาน” บ่อยครั้ง ได้แสดงความเสียใจผ่านทาง อินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมขอขมาในสิ่งที่เคยล่วงเกิน

ข้อความทั้งหมด ดังนี้

“หลับให้สบาย เหนื่อยมาเยอะละ นาธาน…. จะลง ขอ ขมากรรม นะ ฉันล่วงเกินเธอ ในอาชีพของฉัน เธอมาทำให้รายการ @chae_show ของฉันมีสีสัน สนุก มายอมโดนด่า บ้าๆ บอๆ ต่อปากต่อคำ ในการสัมภาษณ์เธอ มาหลาย ครั้ง อยากจะขอบคุณเธอมากกกกก นะ สิ่ง ใด ที่ล่วงเกิน ไป ด้วย กาย วาจา ใจ เธอ ไป ฉันขออโหสิกรรมนะ หลับให้สบายนะ นาธาน โอมาน ไม่ต้องเหนื่อยอีกละ”

 

View this post on Instagram

 

หลับให้สบาย เหนื่อยมาเยอะละ นาธาน…. จะลง ขอ ขมากรรม นะ ฉันล่วงเกินเธอ ในอาชีพของฉัน เธอมาทำให้รายการ @chae_show ของฉันมีสีสัน สนุก มายอมโดนด่า บ้าๆบอๆ ต่อปากต่อคำ ในการสัมภาษณ์เธอ มาหลาย ครั้ง อยากจะขอบคุณเธอมากกกกก นะ สิ่ง ใด ที่ล่วงเกิน ไป ด้วย กาย วาจา ใจ เธอ ไป ฉันขออโหสิกรรมนะ หลับให้สบายนะ นาธาน โอมาน ไม่ต้องเหนื่อยอีกละ

A post shared by moddamkachapa 159 (@moddamkachapa) on

 

ย้อนอ่าน : ผู้จัดการส่วนตัว เปิดใจสาเหตุ “นาธาน” เสียชีวิต ปัดไม่ได้ติดเชื้อ “โควิด”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ททท.มั่นใจเที่ยว ‘อนุรักษ์เทียนพรรษา มุทิตาหลวงปู่มั่น’ ในวิถีใหม่ ‘นิวนอร์มอล’ ที่อุบลฯ
บทความถัดไปในหลวง พระราชินี พระราชทานสิ่งของ ทหารพราน และครอบครัว ที่บาดเจ็บและเสียชีวิต จ.ปัตตานี