ชัดๆ เคลียร์ๆ ไอซ์ โพสต์รูปสยบข่าวเม้าท์ นางร้ายอ่อยผู้กลางผับ

ชัดๆ เคลียร์ๆ ไอซ์ โพสต์รูปสยบข่าวเม้าท์ นางร้ายอ่อยผู้กลางผับ

ภายหลังจากมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายเมาแล้วอ่อยผู้กลางผับ ล่าสุด นางร้ายสุดแซ่บ “ไอซ์ อภิษฎา” ได้โพสต์อินสตาแกรมเป็นภาพคู่หนุ่มหน้าคนหนึ่ง โดยระบุว่า “ไปเชียงใหม่มีน้องรักดูแล @tictactop ทริปนี้ต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองได้ดี ไม่ใช่ซื้อหมูทอดเซเว่นมาให้ละนะ มีการพัฒนาขึ้นละ @zignthezign @boom_boonyanuch @dchansiri อยากไปเชียงใหม่อีกไว้รวมตัวกันด่วนค่ะ #สำหรับใครที่หาบาร์เพลงดีๆเครื่องดื่มหลายหลายในจังหวัดเชียงใหม่แนะนำร้านนี้เลยค่ะตามโลเคชั่นข้างบนที่ลงไว้เลย #ไป3วันแวะร้านนี้ทั้ง3วันเลย #เป็นร้านนั่งสบายๆค่ะไม่มีเต้นนะคะ #หาร้านเก๋ๆแนะนำเลยค่ะ”

ซึ่งหลังจากที่ลงภาพไป ก็มีคนมาคอมเมนต์ถามว่า “จริงตามข่าวเหรอน้องไอซ์” ไอซ์ก็รีบตอบคอมเมนต์ทันทีว่า “นี่รุ่นน้องค่ะ สนิทกันมาก มานานแล้วค่ะ”

จากนั้นหนุ่มที่ไอซ์ถ่ายรูปด้วยก็เข้ามาคอมเมนต์ยืนยันว่า “ผมก็อยู่ด้วยกันกับพี่นะ ทำไมข่าวบอกว่ามีคนอื่นมาชนแก้ว หรือมาคุยด้วยเนี่ยยย และก็นั่งกันอยู่หน้าบาร์ ไม่ได้เต้นกันด้วย ไม่รู้ว่าข่าวไปงั้นได้ไง”

เรียกได้ว่าเป็นการเคลียร์ชัดเจน แถมยังมีหนุ่มที่อยู่ในเหตุการณ์มาเป็นพยานให้ด้วย ก็น่าจะสยบข่าวเม้าท์นี้ลงได้เป็นอย่างดีทีเดียว

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สอท.-สกญ.ในยูเออีร่วมส่ง 95 คนไทยกลับบ้าน
บทความถัดไป‘คลัง’​ ยกเลิกประชุม​หาทาง​ช่วยSME หลัง 4 กุมารลาออก ทำ ‘ครม.เศรษฐกิจ ‘​ล่ม