ฮือฮา! “โบวี่ อัฐมา” ประกาศขายบ้านหรูที่ถูกเม้าธ์ว่าคือ “เรือนหอ” กว่า 40 ล.

ฮือฮา! “โบวี่ อัฐมา” ประกาศขายบ้านหรูที่ถูกเม้าธ์ว่าคือ “เรือนหอ” กว่า 40 ล.

สร้างความฮือฮาอีกครั้ง เมื่อ “โบวี่” อัฐมา ชีวนิชพันธ์ นักแสดงและนางแบบชื่อดัง ประกาศขายบ้านที่ตกเป็นข่าวว่าคือ “เรือนหอ” เนื้อที่ขนาด 180 ตารางวา มูลค่ากว่า 40 ล้านบาท กลางรายการตีท้ายครัว

ทั้งนี้ โบวี่ อัฐมา ได้เปิดบ้านสวยสุดหรูที่ออกแบบดูแลทุกอย่างเองหมด พร้อมกับบอกว่า สร้างบ้านนี้มา 6 ปี สร้างให้ครอบครัว ราคาเกือบ 50 ล้านบาท รวมค่าตกแต่งด้วย บ้านสวยมาก สไตล์เมดิเตอร์เรเดียน มี 5-6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ใกล้ย้ายเข้าอยู่ได้แล้ว สระว่ายน้ำสวยมาก

“แต่ตอนนี้แม่เริ่มงอแง ไม่อยากย้ายมา อยากให้ขาย เพราะแม่ติดที่เดิม ให้ไปสร้างบ้านซอยเดิมได้ไหม พวกอี๊ๆ ญาติๆ เพื่อนๆ อยู่ในหมู่บ้านเดียวกันหมด อยู่แถวนั้น ถ้าย้ายมาที่ใหม่ แม่จะไม่มีเพื่อน

ด้าน ผู้จัดการส่วนตัว ที่ไปออกรายการด้วย เล่าถึงความฮอตของสาวโบวี่ นักร้องค่ายดัง นักธุรกิจ รุมจีบ ทั้งขับเฟอร์รารี่ ลัมโบร์ มาจีบ แต่โบวี่ บอกปัด โดยนักร้องดังนัดกินข้าว 2 ครั้ง ขับรถหรูมารับเลย พอกินข้าวเสร็จ ให้ช่วยกันแชร์จ่ายค่าอาหารซึ่งก็ไม่ได้แพงอะไร สุดท้ายก็จบดีกว่า ส่วนนักธุรกิจดังที่สนิทกับมดดำ คชาภา (พิธีกรรายการ) ก็มาจีบสาวโบวี่ แต่เพราะทรงผมตั้ง ทำโบวี่อึดอัด ก็จบเหมือนกัน

ขณะที่ โบวี่รีบชี้แจงว่า เป็นช่วงวัยรุ่น ไม่รู้เป็นอะไรไม่ชอบคนใส่สูท ใส่สแล็ค ทรงผมตั้ง ชอบคนเซอร์ๆ อาร์ตๆ แต่ตอนนี้ไม่แล้ว

ส่วน คุณแม่ของโบวี่ ได้ชี้แจงกรณีกระแสข่าวแม่ไม่ปลื้มแฟนลูกสาว ทำรักครั้งเก่าลูกล่ม ซึ่งก่อนที่แม่จะพูดเรื่องนี้ โบวี่ กล่าวว่า แม่ไม่ชอบทุกคนเลย เพราะแม่อยากได้แบบเฟอร์รารี่ ลัมโบร์ ผมตั้ง

แต่แม่โบวี่ รีบชี้แจงว่า ไม่ใช่อย่างนั้น “มีคนมาชอบลูกเยอะ เราอยากให้ลูกได้คนที่มั่นคง เขาทำงานเหนื่อยมามากแล้ว ดูแลพ่อแม่ เขากตัญญู เราอยากให้เขาสบาย แต่เขาอยากได้คนศีลเสมอกัน ตอนนี้ก็แล้วแต่ลูก แค่เจอคนที่รักเขา และเขารัก อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข คนที่เขาคุยๆ อยู่ตอนนี้ ก็เคยเจอบ้าง ก็เป็นคนดี”

# ขอบคุณรายการตีท้ายครัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon