ดราม่าต่อ ‘อาร์’ ขอบคุณ ‘เจนนี่’ สิ่งที่มอบให้ แม้จะไม่ได้เซ็นสัญญาค่าย

นักร้องหนุ่ม อาร์ ชิษณุพงศ์ ใจดี ที่เคยเข้าร่วมรายการประกวด เฟ้นหาศิลปินหน้าใหม่ ของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังถูกคัดออกจากรายการเป็นคนที่สองต่อจาก บีม โชคทวี เมื่อต้นเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งแม้ อาร์ ออกจากการแข่งขันไป แต่เจนนี่ก็ได้มอบเพลง “เจ็บไปด้วยกัน” ให้อาร์ไว้ร้อง หากผลงานดังกล่าวมียอดวิวสูงกว่า 10 ล้านวิว อาร์จะได้กลับเข้ามารับการคัดเลือกเป็นศิลปินค่าย ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งยอดวิวเพลงดังกล่าว สูงกว่า 7 ล้านวิวแล้วตอนนี้

ล่าสุด อาร์ ได้โพสต์ข้อความ บนเฟซบุ๊ก Chitsanuphong Jaidee ว่า “ขอขอบคุณพี่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น พี่ๆเพื่อนๆ น้องๆ ทุกคนที่มอบประสบการณ์ คำแนะนำ และคำสอนต่างๆ ให้เด็กคนนี้ตลอดระยะเวลาที่เข้าประกวด และทำงานที่ค่ายเพลงฯ ถึงผมจะไม่ได้เซ็นสัญญากับทางค่าย แต่ผมจะนำทุกคำแนะนำไปปรับปรุงและพัฒนาตนเองต่อไป ขอบคุณครับ❤️🙏”

โดยปรากฏว่า มีคนในพากันเข้ามาคอมเมนต์มากมาย ทั้งให้กำลังใจ และบอกว่า คิดถึง ขอให้ได้เจอกันอีก อย่างไรก็ตาม มีบางคอมเมนต์เข้ามาระบุว่า “แล้วค่ะที่ออก ดีกว่าดิ้นรนทำงานเพื่อให้คนอื่นรวยเอาๆ” “ออกมาหาประสบการณ์เองดีกว่าเยอะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะไอต้าว♡” “น้องเขาออกจากค่ายนั้นมาเขาต้องโชคดีอยู่แล้วนะคับ น้องเปายังโชคดีเลย ตอนนี้งานน้องเปาเพียบ อยู่ต่อระวังอดตายนะคับ เตือนด้วยความหวังดี รีบออกมาเถอะ”

หลังจากนั้น อาร์ ยังได้เข้ามาโพสต์ว่า “ขอบคุณที่เป็นกำลังให้ผมนะค้าบบ❤️”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บิ๊กอ๊อดแจงปมกู้เงิน ยันไม่เสียศักดิ์ศรี เผย ส.บอลไทย งบดุลติดลบ2.4ล้าน!
บทความถัดไปการ์ดไม่ตก!จุฬาฯ เข้มเปิดเทอมวันแรก เร่งปิดรูรั่วข้อสอบออนไลน์หลุด