ศบค.ว่าไง! เพจดังแฉคลิปคอนเสิร์ต ‘เจนนี่’ ปากช่อง แดนซ์เมามันส์ ไร้แมสก์-เว้นระยะ

ศบค.ว่าไง! เพจดังแฉคลิปคอนเสิร์ต ‘เจนนี่’ ปากช่อง แดนซ์เมามันส์ ไร้แมสก์-เว้นระยะ

ดราม่ารัวๆ ของสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้เกิดดราม่าแสดงคอนเสิร์ตที่ภาคใต้ แล้วถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องมาตรการป้องกันความปลอดภัยและเว้นระยะห่างทางสังคม ซึ่งบางคนก็ไม่สวมใส่แมสก์ ทำให้คนไทยหวั่นโควิด-19

ล่าสุด ก็เกิดเหตุการณ์คล้ายกับการจัดคอนเสิร์ตภาคใต้ เมื่อเพจดัง ออยศรีและผองเผือก โพสต์คลิปงานคอนเสิร์ตเจนนี่ที่ ปากช่อง จ.นครราชสีมา ที่ผู้ชมคอนเสิร์ตไม่ได้สวมหน้ากากอนามัย และไม่ได้เว้นระยะห่างตามมาตรการของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) โดยระบุว่า คลิปคอมเมนต์ใต้โพสคอนเสิร์ตเมื่อคืนของน้องเจนนี่ พร้อมข้อความประกอบว่า

“สนุกมากค่ะ คนปากช่องฝนตกก็ยังอยู่??????” แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือ เมื่อไม่นานมานี้คอนเสิร์ตที่ใต้ก็โดนตักเตือนไป แถมต้องจัดตรวจโควิดอีก อันนี้ขอตำหนิทั้งทางค่ายและคนจัดงาน ศรีมองไม่เห็นแมสของคนหมู่มากเลย คุณอาจจะบอกวัดไข้ก่อนแล้ว มันก็คนละส่วนกับการต้องใส่แมส

ถามว่าถ้าเกิดการระบาดโควิดโดยการกระจายเชื้อจากงานคอนเสิร์ตแบบนี้นอกจากน้องๆ ไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดแน่นอน สร้างความเดือดร้อนให้คนในประเทศแค่ไหน อย่าคิดว่ามันไม่มีหรอก อย่าคิดง่ายๆ ถ้ามันพลาดใครรับผิดชอบไหว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เจ้าสำนักสงฆ์ดัง ล่วงละเมิดทางเพศสามเณรมาราธอน 4 วันจนทนไม่ไหว
บทความถัดไป‘สุชาติ’ เผย ‘บิ๊กตู่’ สั่ง รมต.สามัคคี พรุ่งนี้เข้ากระทรวงแบ่งงาน ลั่นไม่เชื่อตกงาน 7-8 ล้านคน