เอ๊ะยังไง! ‘ติ๊ก’ โผล่เมนต์หลัง ‘ศรราม’ ประกาศหย่าขาด ก่อนลบออกแทบไม่ทัน 

เอ๊ะยังไง! ติ๊ก โผล่เมนต์หลัง ‘ศรราม’ ประกาศหย่าขาด ก่อนลบออกแทบไม่ทัน 

หลังจากชี้แจงว่าหย่าแก้เคล็ดไปเมื่อต้นปี ล่าสุด พระเอก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ได้โพสต์ใบสำคัญการหย่าลงอินสตาแกรมว่า เขาได้หย่าขาดจากภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อย่างเป็นทางการแล้ว และติ๊กไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของศรรามแล้ว ต่างทำหน้าที่พ่อกับแม่ของวีจิเท่านั้น

โดยระบุว่า “เนื่องจากในระยะ 2-3 สัปดาห์ ที่ผ่านมามีบุคคลมาตามหาคุณติ๊กที่บ้านและโทรศัพท์มาหาผมหลายครั้ง ซึ่งผมเองก็ทำงานเกือบทุกวัน จึงขอความกรุณาผู้ใดก็ตามที่ได้ทำสัญญา หรือทำธุรกรรมทางด้านการเงิน หรือด้านต่างๆ กับคุณติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ ช่วยติดต่อกับคุณติ๊กโดยตรง และไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก เพราะผมกับลูกไม่ทราบเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น

“สถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน เวลา ดังกล่าวและคุณติ๊กก้อไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผมแล้ว เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลงที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น ขอบพระคุณครับผม @mama.veeji @veeji_theappitak @sornramfanclub #STVeeji”

อย่างไรก็ตาม ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวของศรรามว่า หนูปิดหนี้ไปแล้วนิคะ 36000 จ่ายไปแล้วนะคะ ขอบคุณ แต่โพสต์ได้ไม่นาน ติ๊กก็ได้ลบคอมเมนต์ดังกล่าวออกไป

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คนตามข่าว : ‘ลวรณ แสงสนิท’ อธิบดีกรมสรรพสามิต‘ไม่พลิกโผž’
บทความถัดไปมรภ.วไลยอลงณ์ฯส่ง1.5 คลิปสอนแบบแอคทีฟเลินนิ่งให้สพฐ.นำร่องร.ร.ภาคกลาง