‘วรรณสิงห์’โพสต์นั่งข้าง ‘มารีญา’ ในม็อบ ชั่วโมงเดียว ไลค์ครึ่งแสน แฟนคลับลุ้นหนักมาก

‘วรรณสิงห์’ โพสต์ไปม็อบ นั่งข้าง ‘มารีญา’ ชั่วโมงเดียว คนไลค์ถล่มครึ่งแสน แฟนคลับลุ้นหนัก ให้เป็นแฟนกัน

แม้การชุมนุมเมื่อคืนวันที่ 19 กันยายน ของแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุมจะเสร็จสิ้นแล้ว มีการถกเถียงเรื่องราวต่างๆมากมายตามมา ดาราและวงการบันเทิง หรือเซเลบในสังคม ก็เป็นที่จับตา หลังก่อนหน้านี้ มีหลายคนออกมาสนับสนุนการเคลื่อนไหวของนักศึกษา โดยมองว่าเป็นสิทธิและเสรีภาพที่ทำได้ภายใต้รัฐธรรมนูญ

อย่างไรก็ตาม การชุมนุมจบแต่เรื่องราวไม่จบ ควันหลงจากเหตุการณ์ดังกล่าว อีกหนึ่งเรื่องที่กำลังเป็นที่ฮือฮาในโลกโซเชียล ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ “วรรณสิงห์ ประเสริฐกุล” พิธีกรรายการทางโทรทัศน์ นักเขียน ชื่อดัง ขวัญใจสาวไทย และ มารีญา พูลเลิศลาภ นางงามผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2560 นางแบบ และนักร้อง ลูกครึ่งชาวไทย-สวีเดน มารีญาเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปประกวด นางงามจักรวาล 2017 เข้าถึงรอบ 5 คนสุดท้าย ขวัญใจหนุ่มไทย

เมื่อคืนวันที่ 20 กันยายน วรรณสิงห์ ได้โพสต์ภาพคู่กับ มารีญา ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมเช็กอินที่ท้องสนามหลวง ข้อความว่า “ไปม็อบ เจอสาว” ภายในชั่วโมงเดียวมียอดกดไลค์มากกว่า 50,000 ไลค์

ฝั่งมารีญา ก็โพสต์รูปคู่กับวรรณสิงห์ในไอจี โดยมีแคปชั่นแอบฮานิดๆ ว่า “ความเตี้ยคงจะดีนะ”

ก่อนหน้านี้ ชาวเน็ต ก็ได้เห็นความสนิทของคู่นี้ ซึ่งวรรณสิงห์โพสต์รูปคู่กับมารีญาในเฟซบุ๊กอยู่บ่อยๆ ทันทีที่มีรูปคู่ออกมาให้เห็นจนฮือฮาในโลกโซเชียลแล้ว ดูเหมือนว่าจะมีแต่แฟนๆ บอกว่าคู่นี้เหมาะสมกันมาก เคมีเข้ากันจริงๆ ทั้งหน้าตาและความคิดความอ่านของทั้งคู่ที่ดูไปในทิศทางเดียวกัน มีแต่เสียงเชียร์เสียงลุ้นให้เป็นแฟนกัน ซึ่งอัปเดตตอนนี้ดูเหมือนว่า มารีญา จะเลิกกับแฟนคนก่อนหน้านี้ไปแล้วด้วย เช่นเดียวกับวรรณสิงห์ที่มีคอมเมนต์ชาวเน็ตว่าเลิกกับแฟนแล้วเหมือนกัน เรียกว่างานนี้มีลุ้น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ผู้อ่านส่วนใหญ่เห็นด้วยว่าการออกมาชุมนุมจำนวนมากจะเป็นทางเดียวที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางการเมืองได้อย่างสันติ
บทความถัดไปหนุ่มโรคจิต ขี่จยย. ย่องเงียบขโมยกกน. วงจรปิดจับภาพไว้ได้