เด็ดป่ะล่ะ! ‘อั้ม พัชราภา’ แกล้งปล่อยคลิปหลุด ‘เอ ศุภชัย’ รีบบอกของปลอม-ถูกใส่ร้าย!

เด็ดป่ะล่ะ! ‘อั้ม พัชราภา’ ปล่อยคลิปหลุด ‘เอ ศุภชัย’ รีบบอกของปลอม-ถูกใส่ร้าย!

เรียกได้ว่าสร้างสีสันให้กับแฟนๆ ได้เสมอสำหรับความน่ารักระหว่างอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ นักแสดงสาวซุปเปอร์สตาร์ กับ เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร ผู้ตัดการชื่อดัง ที่มักแข่งกันประชันความสวยกันไปมาระหว่างออกทริปเที่ยวทะเลภูเก็ต เกาะราชา

โดนในโลกโซเชียลนั้นมีชาวเน็ตโพสต์แซวว่า เอ ศุภชัย แย่งซีน อั้ม พัชราภา ไม่ว่าจะเป็นรูปคู่ทั้งชุดบิกินี และชุดไปเที่ยว แม้ว่าจะมีการถ่ายคลิปเบื้องหลังของทั้งคู่ และแก๊งเพื่อนๆ ระหว่างการถ่ายรูปเที่ยวชมบรรยากาศ จนมีคลิปหลุดของ เอ ศุภชัย ออกมาที่คู่ซี้ อั้ม พัชราภา บอกว่า “เรียกเงินนะคะ ถ้าเงินไม่ถึงคลิปจะหลุดไปทันที”

โดย เอ ศุภชัย รีบออกมาโพสต์ไอจีรูปคู่กับสาวอั้มพร้อมข้อความว่า “คนสวย อย่าทำลายคู่แข่งโดยปล่อยคลิปหลุดให้ทุกคนเห็นนะคะ พี่ขอนะ อย่าทำร้ายพี่เลย เมื่อวานเกิดเหตุไม่คาดคิดครูใบไผ่ถ่ายภาพวิดีโอเบื้องหลังซึ่งไม่งามเลย แล้วพี่เอบอกครูใบไผ่ว่า Airdrop (เป็นการส่งคลิป) มาให้พี่เอหน่อยระหว่างนั้นน้องอั้มได้เปิดสัญญาณ Airdrop ในเครื่องตัวเองไว้พอดี คลิป ครูใบไผ่ก้อเข้าใจผิดว่าเป็นเครื่องพี่เอ เลยกดส่ง แค่นั้นแหละนางกดรับทันที ตอนนี้เหยื่ออยู่กับโจรเรียบร้อยแล้ว พี่เอจะเป็นคนดีไม่แข่งสวยกับน้องอั้มแล้วนะคะ ยอมโดยไม่ชอบธรรม นะคะ ช่วยพี่เอด้วยนะคะ ถ้าคลิปนี้น้องอั้มเอามาแกล้งลง ให้ ช่วยบอกว่า ปลอม กันด้วยนะคะ @aum_patchrapa”

ด้าน อั้ม พัชราภา ได้คอมเมนต์ในโพสต์ว่า “@a_supachai1 ใครอยากดูคลิปเด็ดบ้างไหมคะ รับรองว่าเด็ดของจริง??” , “@a_supachai1 เรียกเงินนะคะ ถ้าเงินไม่ถึงคลิปจะหลุดไปทันที คลิปนี้ได้มาโดยชอบธรรม ไม่ได้ขโมยนะคะ มันมาของมันเองและน้องทนดูคนเดียวไม่ได้จริงๆ ปล.มีเวลาก่อน 18.00 นะคะที่จะโอนเข้าบัญชี รักๆ เสมอไม่เคยเปลี่ยน”

ทำเอา ผู้จัดการคนดังรีบคอมเมนต์ขอเลขบัญชีจากสาวอั้ม แต่สุดท้ายก็สายเกินไป เมื่อนักแสดงสาวจัดการโพสต์คลิปเบื้องหลังหลุดๆ ของเอ ตอนกำลังปีนโขดหินขึ้นไปอย่างเก้ๆ กังๆ พร้อมข้อความว่า “นี่ใช่ไหมที่เขาเรียกกันว่า “ปังปุริเย่” ปังปังปัง ขอให้เย็นวันนี้เป็นวันที่มีความสุขของทุกคนนะคะ #รักๆพี่เอเสมอไม่เคยเปลี่ยน #ต้อนรับเข้าสู่รอบตัดสิน #พังปุริเย่ @a_supachai1 ” (คลิกชมคลิป)

โดย เอ ศุภชัย มาคอมเมนต์ด้วยว่า “ทำไมต้องทำร้ายกันแบบนี้ ไอจี สำนักงานใหญ่ช่วยด้วยหมูโดนทำร้าย เขาใส่ร้ายหนู ไม่ใช่หนู พี่เอตัวปลอม น้องอั้มเอาคลิปใครมาลง ช่วย#saveพี่เอกันด้วยนะคะ

นอกจากนี้ เอ ศุภชัย ยังแคปโพสต์ดังกล่าวมาลงในอินสตาแกรมของตัวเอง ขอแก้ข่าวโดยอ้างว่าเป็นพี่เอตัวปลอม! โดยระบุว่า “คงจะเป็นการเข้าใจผิดกันนะคะ น่าจะเป็นพี่เอตัวปลอมเพราะพี่เอตัวจริงขาจะยาวผิวจะสวยดั่งหยวกกล้วย คนนี้หันหลังน่าจะไม่ใช่พี่เอนะคะ 5555555555555555 @aum_patchrapa”

สุดท้ายสาวอั้มคอมเมนต์แซวตอบกลับว่า “เสียดายเงินค่าจ้างช่างภาพ ค่ารีทัช ค่านมปลอม ค่าถุงน่อง ค่าชุดว่ายน้ำ ค่าวอกผม ค่าช่างหน้าและผม แถมพาไปทะเล รวมค่าเครื่องบินค่าห้อง ค่าใช้จ่าย โถ่คุณหนูเอ ไม่เป็นไรนะคะ_ ยังไงคุณหนูก็อยู่ในมือ เอ้ย ในใจของบ่าวเสมอ มิเคยลืม #saveพี่เอของน้อง”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon