จัดใหญ่! พลอย เหมาโรงหนัง เซอร์ไพรส์สามี ฉลองความรัก 15 ปี (คลิป)

จัดใหญ่! พลอย เหมาโรงหนัง เซอร์ไพรส์สามี ฉลองความรัก 15 ปี (คลิป)

กลับมาสร้างความฮือฮาให้กับชาวโซเชียลเมื่ออดีตนักแสดงสาว “พลอย ชิดจันทร์” ออกมาเผยคลิปไปเที่ยวพักผ่อนนอนวิลล่าคืนละแสน และเซ็นสัญญาซื้อเรสซิเดนซ์ในราคา 28 ล้าน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน พลอย ได้โพสต์คลิปในโอกาสครองรักกับสามีชาวฮ่องกง เคน ฮุง นักธุรกิจค้าลำไยอบแห้งส่งออก ครบรอบปีที่ 15 ซึ่งพลอยและลูกๆ 5 คน ร่วมกันเซอร์ไพรส์ในโรงภาพยนตร์แห่งหนึ่งในจ.เชียงใหม่

สาวพลอย เหมารอบหนึ่ง ฉายคลิปที่จัดทำขึ้นเพื่อเซอร์ไพรส์สามีหนุ่ม พร้อมด้วยคำบอกรักหวานๆ สอดแทรกในคลิปทั้งในช่วงแรกและช่วงท้ายคลิป

พลอย โพสต์คลิปบรรยากาศการเซอร์ไพรส์สามี รวมถึงตัวคลิปเวอร์ชั่นเต็มๆ ความยาว 6.4 นาที โดยในคลิปการเซอร์ไพรส์ จะเห็นบรรยากาศในโรงหนังดังกล่าว ที่มีแค่พลอย สามีและลูกๆ

Advertisement

ในคลิป พลอยยังพูดด้วยว่า จัดเซอร์ไพรส์สามี แต่ตัวเองอินเอง และเมื่อเคนดูคลิปจบ ลูกๆ ยังได้มอบช่อดอกไม้ และต่างโผกอดกันทั้งครอบครัวด้วย

พลอยโพสต์คลิปดังกล่าว พร้อมกับเขียนข้อความบรรยายว่า “P❤️K 15 Anniversary ❤️❤️❤️❤️

เติมความหวานกันหน่อย เซอร์ไพรส์เกือบจะเนียน 5555 แผนเกือบแตก ลูกๆโตขึ้น เราช่วยกัน เป็นทีม ขอบคุณลูกๆที่เก็บความลับกันอย่างดี แค่ในโรงหนังตอนจะฉายคลิปเซอร์ไพรส์ ชิลีนดัน พูดมาลอยๆ I know what gonna happen 😆😆 มามี้นี่ลุ้นมาก บอกเลย เซอร์ไพรส์เอง ซึ้งเอง อินนนน เองงง 555 รัก แดดดี๊ นะคะ รักมา 15 ปี แล้วว และ จะรัก ยู ตลอดไป นะคะ ❤️ ที่สำคัญมากๆ ขอบคุณ โรงภาพยนตร์ SFX Cinema Maya ChiangMai ทำให้การเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ เป็นวันที่พิเศษมากๆๆๆๆ”

Advertisement

ขณะที่แฟนๆ เข้าไปแสดงความเห็นว่า “โมเมนต์น่ารัก, เห็นแล้วน้ำตาไหล”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image