ฟีฟ่า ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 เผยอยากไปเป็นศิลปินเดี่ยว ร้องเพลงลูกทุ่ง ขอแฟนๆ ช่วยหนุน

ฟีฟ่า ประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 เผยอยากไปเป็นศิลปินเดี่ยว ร้องเพลงลูกทุ่ง ขอแฟนๆ ช่วยหนุน

นอกจากวันนี้ (5พฤศจิกายน) เข่ง จุฑามาศ คลทา สมาชิกวง BNK48 จะประกาศจบการศึกษาแล้ว เพจเฟซบุ๊กออฟฟิเชียล BNK48 ยังระบุว่า ฟีฟ่า ปวีณ์ธิดา สกุลพิพัฒน์ ได้ทำการประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 ด้วยเช่นกัน

ทั้งนี้ เพจเฟซบุ๊กออฟฟิเชียล BNK48 แจ้งว่า ฟีฟ่าจะยังเข้าร่วมงาน BNK48 9th Single “Heavy Rotation” Handshake Event ในช่วงสิ้นเดือนนี้ รวมถึงยังคงเข้าร่วมงานกีฬาอนุบาลหนูน้อย48 ตามปกติ สำหรับ Stage และพิธีปลดรูป จะจัดเป็นรูปแบบ Solo Stage ในช่วงสิ้นเดือนธันวาคม กรุณารอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมอีกครั้งในภายหลัง ทางเรา (BNK48) ขอให้ฟีฟ่า ประสบความสำเร็จกับเส้นทางที่เลือกเดินต่อจากนี้

หลังจากโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้มีแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความเห็น พร้อมให้กำลังใจฟีฟ่าจำนวนมาก อาทิ ขอบคุณน้องที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของวงนี้นะครับ น้องเป็นคนที่ร้องเพลงได้ดี น้ำเสียงมีเสน่ห์มากคนหนึ่ง การตัดสินใจของน้องครั้งนี้จะนำไปสู่การแสดงออกด้านความสามารถใหม่ๆ ของน้อง ประทับใจน้องมากที่บอกว่า แม้จะไม่ได้เป็นเมมเบอร์แล้ว แต่ก็ไม่ลืมว่าได้ดีเพราะใคร เพลงที่น้องได้ร้องออกมาทุกเพลงให้แฟนๆ ฟังจะตราตรึงอยู่ในหัวใจของทุกคนตลอดไป ขอให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่น้องเลือกนะครับ เป็นกำลังใจให้เสมอ, คนนี้ตามเชียร์อยู่ห่างๆ เป็นเมมเบอร์ที่ความสามารถสูงที่สุดคนนึงของวง แต่ไม่ได้รับการผลักดัน อฟช.มีของดีในมือแต่ใช้ไม่เป็น ขอให้โชคดีครับน้อง, วันเดียวไป 2 เลยหรอ ขอให้โชคดีนะ #สาวน้อยร้อยลูกคอ, วันเดียวกันไป2คนเลยหรอ ขอให้พี่ทั้งสองคนโชคดีนะคะ ขอให้ประสบผลสำเร็จกับทางที่พี่ทั้งสองเลือกนะ Thank you for entering our memories.

ขณะที่ ฟีฟ่า ได้ประกาศจบการศึกษา พร้อมอธิบายสาเหตุผ่านทางแอพพลิเคชั่น iAM48 ว่า อยากบอกเพื่อนๆ ทุกคนมากที่อาจไม่ได้ไปหา ไม่ได้ไปเจอกันบ่อยๆ แต่ก็ยังรู้สึกขอบคุณมาก ทุกคนที่ไม่เคยลืมฟีฟ่าเลย ขอบคุณมากๆ ที่รักฟีฟ่าที่เป็นฟีฟ่าจริงๆ

ฟีฟ่ากล่าวว่า ทุกคนอย่าเสียใจเพราะว่าหนูได้คิดทบทวนมาดีแล้ว ตั้งแต่ทีแรกจนถึงวันนี้ และได้คุยกับผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้ว สาเหตุที่แกรดคือหนูอยากจะไปเป็นศิลปินเดี่ยว อยากทำในสิ่งที่ตัวเองรัก ชอบ อยากไปร้องเพลงลูกทุ่ง และทำในสิ่งที่เป็นตัวเองจริงๆ ตั้งแต่กำเนิดมา อยากให้ทุกคนช่วยสนับสนุนหนูด้วยนะคะ

“ถึงจะแกรดไปแล้วก็ไม่ได้ไปไหนไกล ไม่ใช่ว่า BNK ไม่ใช่สำหรับหนู แต่หนูคิดว่าหนูได้ลองทำมันแล้ว ได้ประสบการณ์จากมันมากๆ แต่สิ่งที่เราชอบจริงๆ คือการร้องเพลงลูกทุ่ง การร้องเพลงลูกทุ่งร้องเพลงอย่างเดียวไม่พอ ได้ทั้งเต้น ซึ่งการออกมาทำศิลปินเดี่ยวคิดว่าการร้องเพลงลูกทุ่ง ได้ทำอะไรเดี่ยๆว น่าจะดีกว่า”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อกโอตะ! เข่ง BNK48 ประกาศจบการศึกษาแล้ว เตรียมสเตจอำลา 4 ธ.ค.นี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon