‘ไมร่า’ แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สร้างชื่อ รับบทเด่นเล่นหนังฮอลีวูด “He’s All That”

‘ไมร่า’ แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ สร้างชื่อ รับบทเด่นเล่นหนังฮอลีวูด “He’s All That”

ไมร่า-มณีภัสสร มอลลอย นักร้องและนักแสดงไทย แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ปี 2554 สร้างชื่อให้ไทยอีกครั้ง หลังจากที่เข้าร่วมประกวดร้องเพลง Rising Star สถานีโทรทัศน์ ABC สหรัฐอเมริกา ปี 2557 แล้วเข้ารอบ 6 คนสุดท้าย อีกทั้งผ่านการคัดเลือกร่วมแสดงเป็นนางเอกมิวสิคัลที่อเมริกา (alternate สลับกับนางเอกตัวยืนอีกคน) เรื่อง Miss Saigon เมื่อปี 2561

อ่าน : ‘ไมร่า’ แชมป์ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ เริ่มทัวร์แล้ว ‘มิสไซง่อน US Tour’

ล่าสุด วันที่ 24 พ.ย. รายงานข่าวแจ้งว่า แม่ของน้องไมร่า โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ไมร่าจะได้แสดงภาพยนตร์ฮอลีวูด โดยรับบทเป็นเพื่อนนางเอก ในเรื่อง ” He’s All That” โดยมีรายละเอียด ดังนี้

“ไมร่า ได้รับเลือกให้แสดงภาพยนตร์ He’s All That ของ Miramax เป็น remake ของ She’s All That จากปี 1999 แต่เรื่องใหม่นี่จะกลับผู้หญิงเป็นผู้ชาย โดยเนื้อเรื่องจะมีเค้าโครงเดิม แต่เปลี่ยนให้ทันสมัย นางเอกในเรื่องจะเป็นดาว social ซึ่งก็ได้ดาว Social ตัวจริง Addison Rae ซึ่งเป็นดาว Tiktok ของอเมริกา มีคนติดตาม 69 ล้านคนในตอนนี้มาเป็นนางเอก

ไมร่าแสดงเป็นเพื่อนซี้นางเอก ในแก๊งค์นางเอกจะมีสามคน อีกคนแสดงโดยMadison Pettis(เรื่องเดิมบทนี้แสดงโดย Paul Walker) นับว่าเป็นโอกาสที่ดีมากๆของไมร่า ที่ได้เริ่มก้าวเข้าสู่การแสดงภาพยนตร์ ฮอลลีวูด กว่าจะได้มาถึงจุดนี้ ไม่ต้องถามเลยว่าผ่านการออดิชั่นมากี่ครั้งตลอดหลายปีที่ผ่านมา เรียกว่าออดิชั่นคืองานหลักเลยละ ดีใจกันสุดๆที่ได้งานนี้ สู้ต่อไปสาวน้อยของแม่ 👍👏👏👏🥰❤️❤️❤️❤️

ปล, จริงๆ นี่โพสต์ในIG เพิ่งรู้ว่ามันแชร์มาFBเองเลย!! (ที่มีIGไว้เพื่อตามตัวเองเก็บเหตุการณ์ดีๆที่สำคัญๆไว้เตือนความจำตัวเอง เพราะมันดูง่ายดีหน้าเดียวเห็นหมด!)

อีก ปล.นึง สำหรับเรื่องดนตรี ไมร่าไม่ได้ทิ้งนะคะ ทุกวันนี้ก็ทำเพลงทำดนตรีอยู่ทุกวัน สักวันหนึ่งคงได้เห็นได้ฟังกันค่ะ สู้ต่อไปสาวน้อยของแม่ 👍👏👏👏🥰❤️❤️❤️❤️

ติดตามไอจีไมร่า@MyraMolloy

ขอบคุณ : FB Tum MyraNina

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ตั้งเวที ข้างศูนย์การทหารม้า ค่ายอดิศร จัดกิจกรรมประกาศ ‘สระบุรีไม่เอาเผด็จการ’
บทความถัดไปโปรดเกล้าฯ เรียกคืนเครื่องราช 6 อดีตข้าราชการ ม.เทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย