แลกหมัดเดือด! ‘เนท’ ยูทูบเบอร์สายเกรียน เฉือนชนะ ‘ธันน์’ ดาราสายบู๊ ศึก10Fight10 (คลิป)

แลกหมัดเดือด! ‘เนท’ ยูทูบเบอร์สายเกรียน เฉือนชนะ ‘ธันน์’ ดาราสายบู๊ ศึก10Fight10

“เนท My Mate Nate” #TeamBlack ยูทูบเบอร์สายเกรียนเปิดศึกดวลหมัดกับ “ธันน์ ธนากร” #TeamWhite นักแสดงสายบู๊ อย่างดุเดือด ออกอาวุธกันกระจุยแทบไม่ยกการ์ดตั้งรับให้เสียเวลา ก่อนท่เนทจะเป็นฝ่ายเอาชนะได้ในที่สุด ในศึก 10Fight10 พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 76.20 กิโลกรัม ในรุ่น “ซุเปอร์มิดเดิลเวท” คืนวันที่ 30 พฤศจิกายน

สำหรับ “เนท My Mate Nate” จากทีมแบล็ก ในวัย 28 ปี กับส่วนสูง 183 เซ็นติเมตร ชั่งได้ 75.55 กิโลกรัม ในขณะที่ “ธันน์ ธนากร” จากทีมไวท์ ในวัย 40 ปี สูง 180 เซ็นติเมตร ชั่งได้ 73.40 กิโลกรัม

เปิดฉากยกแรก ทั้งคู่ผลัดกันเดินหน้าหาโอกาสแลกหมัดกันอย่างสนุก โดยเป็นฝ่ายของเนทที่ได้เปรียบช่วงชกเล็กน้อย ต่อยเข้าเป้าได้แม่นยำมากกว่า โดยเฉพาะการชกเข้าใบหน้าคู่แข่ง จนฝ่ายธันน์ที่พยายามเดินบุกต่อยเอาคืนถึงกับเสียหลักทรุดตรงมุมสังเวียนเล็กน้อย ทั้งสองฝ่ายเหวี่ยงหมัดอัดกันอย่างสนุก แทบจะไม่ตั้งการ์ดดูเชิงให้เสียเวลา ก่อนจะมีเสียงระฆังหมดยกแรกเบรกเอาไว้ก่อน

ยกสอง ธันน์ เปิดฉากเดินลุยเข้าใส่หวังเอาคะแนนคืน ต่อยเข้าเป้าได้มากขึ้นจากยกแรก แต่เนทอาศัยจังหวะและความว่องไวดักต่อยโต้ตอบแม่นๆ ได้หลายหมัดเช่นกัน

ขณะที่ ยกสาม ทั้งเนทและธันน์ต่างเดินบุกสาดอาวุธใส่กันอย่างดุเดือด นอกจากนี้ยังมีโดนเตือนจากการเหนี่ยวและเหวี่ยงกัน รวมถึงก้มต่ำ จากนั้นธันน์พยายามลุยปล่อยหมัด แต่เนทก็อาศัยความว่องไวหลบหลีกได้ ทั้งคู่เข้าคลุกวงในแลกหมัดกันสนุกและมีอาการอ่อนล้า กระทั่งมีเสียงระฆังหมดยกสุดท้ายดังขึ้นจบการแข่งขัน

ผลการตัดสินปรากฏว่า กรรมการให้ เนท My Mate Nate ชนะไป 2 เสียง 29-28, 29-28 ส่วนอีก 1 เสียงเสมอกันที่ 29-29

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้หมอช้าง เผย เลขมงคลเบอร์โทร ส่งเสริมงานขาย- ธุรกิจออนไลน์ ปังๆ มีโชคความรัก
บทความถัดไปธอส. ขยายเวลาให้ลูกค้าชำระเงินกู้ งวดเดือนพฤศจิกายน 2563 เพิ่มอีก 4 วัน