กรรชัย ไหว้ขอโทษแฟนคนแรก ปลดล็อก 37 ปี เหตุเลิกที่จำไม่เคยลืม

กรรชัย ไหว้ขอโทษแฟนคนแรก ปลดล็อก 37 ปี เหตุเลิกที่จำไม่เคยลืม

กลายเป็นกระแสฮือฮาอีกครั้งเมื่อมดดำ คชาภา เชิญ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรชื่อดังไปออกรายการแฉ พร้อมกับเปิดเผยความลับเหตุเลิกรากับแฟนคนแรกที่เก็บเงียบมาเป็นเวลา 15 ปี ซึ่งก็คือ ตุ้ม เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ราชวัตร ร้านดังที่มาออกรายการด้วยเช่นกัน โดยหนุ่มกรรชัย เปิดเผยว่ารู้จักกันตอนอายุ 15 เพราะบ้านอยู่ซอยเดียวกัน ส่วนตุ้ม เปิดเผยว่า ในตอนนั้น หนุ่ม กรรชัยหล่อมาก และเปิดเผยว่า ก่อนมาออกรายการตัดสินใจอยู่นานเนื่องจากเขินฝ่ายชาย และอายจากเหตุการณ์เลิกรากันครั้งนั้นที่ยังจำไม่เคยลืม

ตุ้มย้อนอดีตให้ฟังระบุว่า หนุ่ม กรรชัย เดินผ่านบ้านแล้วมาถามว่าชื่ออะไร ด้าน กรรชัย บอกเป็นช่วงวัยคะนองปั๊บปี้เลิฟ มีการคุยกันตกลงเป็นแฟนกัน สำหรับผมเป็นแฟนคนแรก แต่เขาอาจไม่รู้สึกอย่างนั้น

มดดำถามหนุ่มเสียตัวเมื่อไหร่ หนุ่มบอกน่าจะมัธยมเพราะแม่หวงมาก เคยพาผู้หญิงไปบ้านซ่อนในตู้ แม่เอาเสื้อผ้าไปต้มหมดเลย ขนาดนั้น แต่คนนั้นหลังจากตุ้มแล้วนะ

กรรชัย เผยอีกว่า ชอบเขาตอนนั้นเขาน่ารัก เดินผ่านไปมา ในซอยมีผู้หญิงสองคนที่สวย คือ ตุ้ม และอีกคนชื่อจุ๋มจิ๋ม หนุ่มจีบทั้งสองคนเลย ตอนหลังเลือกตุ้มเพราะตุ้มสวยกว่า ก็โทรคุยกัน แฟนฉัน อยู่พักหนึ่ง หนุ่มไม่ดีเอง

โดยเผยเหตุเลิกราสุดพีค จนหนุ่ม กรรชัย เอ่ยปากขอโทษตุ้มยกใหญ่ พร้อมยกมือไหว้หลายครั้งเลยทีเดียว บอกตุ้มจำได้ไหมอย่าโกรธนะ หนุ่มจำคาตาในมโนสำนึกหนุ่มเลย ตุ้มจะถักผ้าเช็ดหน้าให้ จะปักชื่อหนุ่มให้ นัดกันตีนสะพานราชวัตร เรานั่งคอยป้ายรถเมล์ เขาเดินข้ามสะพานมา เลี้ยวจะมาที่ป้ายรถเมล์ เราดีใจจะได้ผ้าเช็ดหน้า แฟนทำให้ เดินมาจะเจอกัน ตุ้มเขาหกล้ม คว่ำเป็นท่ากบ มือก็ยังจับผ้าเช็ดหน้าอยู่ เราเดินมาแล้วสวนออกไปเลย อาย กลับบ้านไปเลย

ด้าน ตุ้มบอกว่า เขาก้มลงมาดูแล้วหัวเราะก่อนเดินไป จากนั้นไม่ติดต่อกันอีกเลย ตุ้มก็อายไม่เจอเขาเหมือนกัน นี่เป็นสาเหตุที่ไม่ยอมมาออกรายการเพราะอาย แต่ตอนนี้โตแล้วไม่เป็นไรแล้ว ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย ถึงกับบอก “พูดง่ายๆ ตอนนั้นใจกูเหี้ยมมาก” งานนี้เรียกว่าเป็นการปลดล็อก37ปีได้ขอโทษกันแล้ว

ชมคลิป รายการแฉ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon