‘โทนี่-แก้ว’ รัวภาพพรีเวดดิ้งสุดแนว เจอชาวเน็ตติง ว่าที่เจ้าสาววางเท้าบนคอนโซลรถ ไม่เหมาะสม

หลังจาก โทนี่ รากแก่น และ แก้ว จริญญา คู่รักสุดเท่ เผยกำหนดการแต่งงานซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ ทั้งคู่ได้ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งมาให้แฟนๆ ได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง

ด้านว่าที่เจ้าสาว แก้ว จริญญา ระบุคอนเซ็ปต์ภาพถ่ายพรีเวดดิ้งทางอินสตาแกรม kaewjarin ว่า

แรกเริ่มเลยเราแทบยังคิดไม่ออกด้วยซ้ำว่าเราจะถ่าย pre wedding ยังไง จะออกไปในแนวเดินทางหรอ หรือแฟชั่น คอนเซ็ปต์ก็ยังไม่ได้ชัดเจนอะไรขนาดนั้น แต่รู้แค่อยากให้พี่เป็ดถ่ายให้ @peduckk เพราะชอบงานสไตล์นี้ เราก็เลยตกลงกันว่าขับรถลงใต้ไปเรื่อยๆ เจอตรงไหนสวยก็ถ่ายตรงนั้นแหละ

พอใกล้ถึงวันเราก็นั่งตกตะกอนไปเรื่อยๆ เราก็รู้สึกว่าถ้าเป็นการท่องเที่ยวมันก็แค่ส่วนนึงในชีวิตเรา ไม่ใช่ทั้งหมดของการใช้ชีวิตของพวกเรา มันเลยเกิดมาเป็นไอเดียที่เป็นตัวเรามากที่สุด และธรรมดาที่สุด เราชอบใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ทั้งเช้ากลางวันเย็นกลางคืน ในบริบททั่วไป ตั้งแต่ตื่นนอน กินข้าวเช้า ไปซุปเปอร์ เข้าป่า วิ่งเล่นบนหาดทราย เดินบ้าบอในเมือง ปาร์ตี้ จนถึงนอน

24 hours a day 7 days a week 365 days a year คือเวลาที่เราอยากใช้ด้วยกัน เวลาที่สุข เวลาที่ทุกข์ หัวเราะใส่กัน หน้าบึ้งใส่กัน นั่งคุยกัน นั่งเงียบกัน คนนึงนำ คนนึงตาม อยู่ด้วยกันอย่างเข้าใจธรรมชาติ และความเป็นจริงของชีวิตคู่ 🙂

 

ล่าสุด ว่าที่เจ้าสาวยังบอกอีกว่า อีก 5 วัน เอาจริงๆ ก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันนะ ว่าวันนึงเราจะแต่งงาน 55 บอกตรงๆ เป็นคนไม่เคยคิดหรือฝันถึง การแต่งงานเลย นึกภาพไม่ออก พูดได้คำเดียวคือเราโชคดีจริงๆ ที่เจอคนที่ชอบทำอะไรเหมือนกัน ไปไหนไปกัน สไตล์เหมือนกัน ความคิดไปในทางเดียวกัน ทุกอย่างมันเลยไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ

ทั้งหมดมันเริ่มขึ้นจากแค่เรามีเวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้น ได้นั่งคุยกันมากขึ้น เราไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย และมันทำให้เรารู้สึกว่าเออ อยากใช้ชีวิตด้วยกันแล้วอ่ะ บวกกับเกรงใจผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย เลยอยากทำให้มันถูกต้อง แค่อยากใช้ชีวิต แค่นั้นเลย

อย่างไรก็ตาม เมื่อทั้งคู่ทยอยปล่อยภาพพรีเวดดิ้งออกไปได้มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีมากมาย ทว่า บางส่วนได้โฟกัสภาพที่ว่าที่เจ้าสาววางเท้าบนคอนโซลรถว่าไม่เหมาะสม ไม่ว่าจะมีพระหรือไม่มีก็ไม่ควรทำเช่นนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon