กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ขออภัยจากหัวใจ หลังโชว์ร่วม ‘เป้ วงมายด์’ กระเทือนใจผู้ชม รับเป็นบทเรียนสอนให้ระวัง

กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ขออภัยจากหัวใจ หลังโชว์ร่วม ‘เป้ วงมายด์’ กระเทือนใจผู้ชม กลางเวทีบิ๊กเมาน์เท่น 2020

แม้เหตุการณ์จะผ่านไปแล้ว และหนึ่งในศิลปินที่ร่วมแสดงอย่าง เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์ หรือ เป้ วงมายด์ ออกมาขอโทษต่อคำพูดไม่เหมาะสมบนบนเวทีคอนเสิร์ต “บิ๊กเมาน์เท่น 2020” ที่ระบุว่า อย่าแสวงหารักแท้ ถ้าหน้ากับนม..ยังปลอม ทว่า กระแสวิพากษ์วิจารณ์ภายหลังการกล่าวขอโทษยังเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้ออกมากล่าวขอโทษแฟนเพลงในเวลาต่อมา เนื่องจากตนเองเป็นเจ้าของโชว์ในช่วงที่เกิดปัญหา

กอล์ฟระบุว่า จากเรื่องราวที่เกิดขึ้นในโชว์ของผมที่เวที Hip Hop ในงาน Bmmf คืนที่ผ่านมา ช่วงการแสดงของผมและ Thisismvl l ได้มีเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจและทำให้ผู้ชมหลายท่านไม่พอใจขึ้น ผมในฐานะเจ้าของโชว์จึงขอมีส่วนร่วมในการยอมรับผิดและขออภัยจากหัวใจมา ณ ที่นี้

เหตุการณ์ครั้งนี้คือบทเรียนชิ้นสำคัญที่จะสอนให้เราทั้งคู่ระมัดระวัง และคิดทบทวนในการให้เกียรติผู้อื่นให้มากขึ้นในการแสดงครั้งต่อๆ ไป

กราบขออภัยจากใจ มา ณ ที่นี้ครับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เป้ วงมายด์ ขอโทษจากใจจริง ปมกล่าวไม่เหมาะสมกลางคอนเสิร์ตใหญ่ ยอมรับพูดแบบไม่คิดให้ถี่ถ้วน

อย่างไรก็ตาม ภายหลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปทางเพจเฟซบุ๊ก ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ได้มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากกว่า 400 ครั้ง บางส่วนระบุว่า ความเห็นส่วนตัว พี่ไม่จำเป็นต้องรับผิดหรือขอโทษแทนคนอื่นครับ ไม่งั้นคนผิดเค้าจะไม่โตและได้ใจ เค้าควรได้บทเรียนและหัดเรียนรู้จากข้อผิดพลาดของตัวเองและเอาไปแก้ไขครับ, เราว่าพี่กอล์ฟออกมาทำแบบนี้ก็มีเหตุผลอันสมควรนะ เหมือนเรามีงาน แล้วชวนเพื่อนมาทำงาน ทีนี้เพื่อนที่ชวนมาดันทำผิดพลาดขึ้น เจ้าของโปรเจ็คก็น่าจะต้องมีส่วนร่วมในการรับผิดชอบที่ทำให้เกิดซีนนี้ เราค่อนข้างนับถือนะ ที่สำคัญเราไม่ได้มองว่าพี่กอล์ฟขอโทษแทนด้วย มองเห็นแค่พี่กอล์ฟออกมาขอโทษในส่วนที่เขารับผิดชอบคือ “การเชิญคนนี้มาทำให้เกิดเรื่องนี้”, งง พี่กอล์ฟจะออกมาขอโทษแทนเพื่อออ?? พี่ไม่ผิดอะไร แต่ที่พี่ออกมาขอโทษก่อน มันก็คือการแสดงความรับผิดชอบอย่างนึง แต่อีกคนไม่ให้ราคามานานแล้ว จะติดตามผลงานน้องชูแจตลอดไปเลยค่ะ น่ารักมาก

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon