แน็ป Retrospect เผยความในใจ เมื่อการลาออกจากวงเป็นเรื่องยากที่สุดในชีวิต ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้เสมอ

แน็ป Retrospect เผยความในใจ เมื่อการลาออกจากวงเป็นเรื่องยากที่สุดในชีวิต ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้เสมอ

หลังจาก แน็ป-ชนัทธา สายศิลา นักร้องนำวง Retrospect ประกาศลาออกจากวง กลางเวทีคอนเสิร์ต Big Mountain ครั้งที่ 11 ในคืนวันที่ 12 ธันวาคม ก่อนจะทำการแสดงครั้งสุดท้ายในนามวง พร้อมฝากแฟนๆ ให้ช่วยรักและสนับสนุนเพื่อนๆ ทั้ง 3 คนที่เหลือ

อ่านข่าว : แน็ป Retrospect ประกาศลาออกนักร้องนำ กลางบิ๊กเม้าน์เท่น ขึ้นว๊ากไม่มีเธอ ครั้งสุดท้าย

ล่าสุด เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม ค่ายเพลง genie records เผยแพร่ข่าวการลาออกจากวงอย่างเป็นทางการ พร้อมความในใจของ แน็ป อดีตนักร้องนำ วงร็อกชั้นแนวหน้าของประเทศ ว่า ถึงแฟนเพลงที่รักทุกท่าน ขอบคุณแฟนเพลงทุกๆ คน​, ผู้ใหญ่ที่เคารพรักทุกๆ ท่าน​, เพื่อนๆ ศิลปิน, และทีมงานทุกๆ คน​ที่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนในทุกเป้าหมายของวง​ดนตรีวงนี้ให้สำเร็จดั่งใจฝัน​

ในเมื่อทุก​เป้าหมายได้สำเร็จตามความตั้งใจ ความรู้สึก​ “จุดอิ่มตัว” จึงเกิดขึ้นในใจ​มาเป็นเวลาหลายปี​ และแน่นอนว่าผมอยาก​หยุด ความสวยงามเหล่านี้ไว้​ ก่อนที่ร่างกายของผมจะทำหน้าที่ได้อย่างไม่สมบูรณ์แบบ​

การตัดสินใจ​ครั้งนี้เป็นเรื่องใหญ่​และเรื่องยากที่สุดในชีวิต แต่ก็ไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า​ไม่มีงานเลี้ยงไหนที่ไม่มีวันเลิกรา​ แต่ด้วยความรักที่มีในวงดนตรีวงนี้ จึงอยากขอฝากทุกคนให้ช่วยกันสนับสนุนวงดนตรีวงนี้และพี่ๆ ทั้งสามคนต่อไป​

สุดท้ายนี้ขอขอบคุณ​ทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้และเป็นกำลังใจให้กันและกันเสมอ​ ขอบคุณ​จริงๆ ครับ ไว้พบกันใหม่​

ด้าน อ๊อฟ-พูนศักดิ์ จตุระบุล มือกีต้าร์ วง Big Ass ได้กล่าวถึง แน็ป ทางอินสตาแกรมว่า เคารพทุกการตัดสินใจของน้อง @nap_retrospa นะครับ ยินดีและดีใจที่เคยได้ร่วมทัวร์ M-150 ด้วยกัน เคยได้ร่วมงานกันในช่วงปีสองปีที่ผ่านมา แน็ปน่ารักเสมอครับ ขอให้น้องโชคดีในทุกเส้นทางใหม่ๆ ที่เลือกเดินนะครับ ❤️

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image