ดราม่าร้อนฉ่า ‘ปาร์ตี้ดีเจมะตูม’ สู่เทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 พ่วงแบนดีเจดาด้า-ดีเจมะตูม

ดราม่าร้อนฉ่า ‘ปาร์ตี้ดีเจมะตูม’ สู่เทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 พ่วงแบนดีเจดาด้า-ดีเจมะตูม

ยังคงอยู่ในกระแสร้อนแรงกับการที่มีผู้ป่วยโควิดเชื่อมโยงกับเคสของดีเจมะตูม เตชินท์ ล่าสุดยอดพุ่งเป็น 24 ราย (ข้อมูล ณ วันที่ 26 ม.ค.64) จนตอนนี้ดีเจมะตูมกลายเป็นซูเปอร์สเปรดเดอร์

-เหตุผลโซเซียลเกรี้ยวกราด
เหตุผลส่วนหนึ่งที่โซเชียลเกรี้ยวกราดกับเคสของดีเจมะตูม เนื่องจากมองว่าอยู่ในช่วงระบาดระลอกใหม่ ซึ่งรัฐอยู่ระหว่างขอความร่วมมือให้ปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เมื่อดีเจมะตูม ซึ่งอยู่ในกลุ่มบันเทิงซึ่งถือว่าอยู่ในกลุ่มชี้นำสังคม ไม่ปฏิบัติตัวตาม ยิ่งซ้ำเติมให้การกลับมาระบาดของโควิดหนักขึ้น โซเชียลจึงมองว่าซ้ำเติมเศรษฐกิจโดยเฉพาะพ่อค้าแม่ค้าที่หาเช้ากินค่ำ

-เคสเชื่อมโยงดีเจมะตูมปกปิดข้อมูล

ยิ่งกว่านั้นวันนี้กทม.ออกมาระบุว่าเคสป่วยโควิดที่เชื่อมโยงกับดีเจมะตูม ยังมี 4 รายที่ปกปิดข้อมูล ซึ่งประกอบด้วยอาชีพนักร้องนักแสดง ผู้จัดการประชาสัมพันธ์ เชฟ และเจ้าหน้าที่รัฐ

อ่าน : เปิดไทม์ไลน์ เพื่อนร่วมปาร์ตี้ ‘ดีเจมะตูม’ ชี้นักร้อง-นักแสดง ไม่ยอมให้ข้อมูล

และเมื่อหนุ่ม-กรรชัย ออกมาเผยว่าดาราอายุ 23 ปี อยู่ในงานปาร์ตี้วันเกิด “มะตูม” ซึ่งเป็นคนถือเค้กมาอวยพร “ผมใบ้แล้วกัน เป็นวงบอยแบนด์ ยังไม่เคยเห็นเขาแสดงละคร แต่เราไม่น่าจะมีโอกาสได้สัมผัสเพราะชื่อเสียงไม่โด่งดังมาก”

 

-ดีเจมะตูมติดเทรนด์อันดับ 1 

ด้วยดราม่าที่ร้อนฉ่ามาตามลำดับ ส่งผลให้ชื่อ “มะตูม” ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในวันนี้ ชาวเน็ตออกล่าตัวดาราวัย 23 ปี บ้างก็ชวนกันแบนไม่สนับสนุนผลิตภัณฑ์และรายการที่มีดีเจดาด้าและดีเจมะตูม ร่วม ทั้งนี้ด้วยเหตุว่าก่อนหน้านี้ดีเจดาด้าออกมาปกป้องดีเจมะตูม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon