‘เฟี้ยว์ฟ้าว’ เผยปาฏิหาริย์ เห็นองค์พญานาคโผล่ ขณะก่อสร้างถ้ำ

‘เฟี้ยว์ฟ้าว’ เผยปาฏิหาริย์ เห็นองค์พญานาคโผล่ ขณะก่อสร้างถ้ำ

เป็นบุญตา “เฟี้ยว์ฟ้าว” เผยเรื่องปาฏิหาริย์ แฟนคลับส่งภาพเห็นเศียรองค์พญานาคโผล่ขึ้นมา ขณะก่อสร้างถ้ำพญานาค ทำชาวเน็ตแห่สาธุ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่มีความเชื่อและศรัทธาบารมีขององค์พญานาค สำหรับ “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้” โดยก่อนหน้านี้ เจ้าตัวถูกลอตเตอรี่เกือบทุกงวด และนำเงินรางวัลไปสร้างสำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ และถ้ำพญานาค

แถมเมื่อไม่นานมานี้ เฟี้ยว์ฟ้าว เล่านาทีระทึก ที่คนก่อสร้างหลายคนได้วิ่งหนี ออกมาจากบริเวณที่จะสร้างถ้ำ ต่างเสียงสั่นตัวสั่นด้วยความตกใจกันหลายคน เพราะขณะที่กำลังจะก่อสร้างได้มีงูตัวใหญ่เลื้อยพันอยู่บนเสาหลายเสา บ้างก็ขดตัวอยู่ยอดเสา บ้างก็เลื้อยพันบริเวณเสา

ล่าสุด เฟี้ยว์ฟ้าว เผยภาพเป็นบทสนทนากับแฟนคลับว่า “เห็นภาพที่คุณอิมก่อสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์มองเห็นภาพมีองค์พญานาค เห็นเป็นรูปหน้าองค์ท่านโผล่ขึ้นมาศักดิ์สิทธิ์มาก”

พร้อมข้อความว่า “แฟนคลับส่งมาให้ เราเลยกลับไปดูรูปย้อนหลังที่กำลังก่อสร้างถ้ำพญานาคทุกๆ ตระกูล เดี๋ยวพรุ่งนี้ อิม จะลงไปไหว้ พญานาคและไปคุมงานก่อสร้างถ้ำพญานาคที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ สาธุ สาธุ สาธุ และขอบคุณกัลยาณมิตรแฟนคลับที่ส่งมาบอกเน้อ ดูก่อนนอน สุขใจมากมาย”

หากย้อนดูจากภาพขณะที่ เฟี้ยว์ฟ้าว กำลังก่อสร้างถ้ำอยู่นั้น จะเห็นว่าบริเวณวงกลมสีแดง ตรงต้นไม้ใกล้เสาเข็มด้านหลังภาพ เป็นรูปหน้าองค์พญานาค ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับร่วมอนุโมทนาบุญและสาธุเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณ ข่าวสด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ศบค.เผยไทยป่วยโควิด-19 เพิ่ม 70 ราย กทม.ไร้ติดเชื้อ ระบาดรอบใหม่สะสม 21,714 ราย
บทความถัดไปแฟลชสปีช : พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยืนยงใน‘ตัวช่วย’แข็งแกร่ง