แอน จักรพงษ์ ฟาดอีก น้อง น. อย่าเล่นละคร ทุกคนมองออก

แอน จักรพงษ์ ฟาดอีก น้อง น. อย่าเล่นละคร ทุกคนมองออก

หลังจาก แอน จักรพงษ์ สตรีข้ามเพศพันล้าน ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมข้อความ ผ่านอินสตาแกรม annejkn.official ระบุว่า คนชื่อ น.. อยู่จังหวัด น.. มีนิสัย น คือ เนรคุณ ไปก่อนหน้านี้นั้น

คลิกอ่าน ทายสิใครเอ่ย ‘แอน จักรพงษ์’ โพสต์คนชื่อ น อยู่จังหวัด น มีนิสัยเนรคุณ

ล่าสุดแอน จักรพงษ์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กอีกครั้งข้อความระบุว่า “อย่าเล่นบทถูกรังแกเลย…ละครฉากนี้ทุกคนมองออก… ฉันอยู่กับเธอจนรู้นิสัยสตอเบอรี่ 20 มงกุฏ !!! 🤮 น้อง น ยิ่งเขียน ยิ่งแก้ตัว ก็ยิ่งได้คดีเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็นหมิ่นประมาท โดยลงภาพฉันและอ้างถึงก่อนหน้านี้เยอะแยะ นี่ล่าสุด ก็เอาเรื่องครอบครัวฉันมาด้วย (เจริญพร! ฉลาดมาก..เพิ่มคดีให้กับตัวเอง!) รวมถึงเอาข้อมูลในที่ทำงานมาเปิดเผย ใส่ร้ายป้ายสีในสิ่งที่ไม่เป็นความจริงซึ่งฝั่งบริษัทเรามีข้อมูลหมดทุกกรณีว่าเธอพูดเท็จ!!! ตลอดจนเจตนาร้ายก่อกลุ่มเพื่อสร้างความเกลียดชัง ก็ล้วนจะเป็นทั้งคดีแพ่งและอาญาซึ่งก็ระบุในสัญญาที่เธอมาเซ็นต์ทำงานหมดเช่นกัน 😩ทำอะไรดูหน้าดูหลัง คิดถึงผลกระทบ!!! 😫😱

1.) ปี 2014 ฉันไม่ได้เจาะจงไปหาเธอที่บ้านเกิดแต่ตอนนั้นเธอถูกจ้างให้เป็นไกด์พาผู้โชคดีของบริษัทฉัน 30 คนและทีมงานฉันเที่ยวต่างหาก

2.) เธอยังไม่มีร้านอาหารเลยตอนนั้น เอาที่ไหนมาพูดว่าขายดีเทน้ำเทท่า??!!

3.) ปี 2016 เธอมาหาฉันที่บริษัทบอกว่าหมดตัวแล้ว…ไปยืมเงินธนาคารดอกเบี้ย 15% ไม่มีทางจ่ายเขาคืน…พี่แอนช่วยได้ไหม? สัญญายืมเงินระหว่างเราและเอกสารการจ่ายเงินธนาคารของฉันก็มียืนยันให้ดูได้หมด

4.) ถ้าเธอมีปัญญาชำระหนี้เองเพราะขายดีมากทำไมต้องให้คนอื่นมาล้างหนี้แทน? ตอนนี้ถ้าเธอเก่งนักก็เอาเงินมาจ่ายฉันได้เลย แล้วเอาบ้านคืนไปเพราะฉันก็ไม่อยากได้เช่นกัน

5.) ถ้าขายดีมากและร่ำรวยจะมาทำงาน กินเงินเดือนคนอื่นเค้าทำไม?

6.) เธอทิ้งธุรกิจบ้านเกิดที่สร้างความร่ำรวยเพราะมาต่อสู้เพื่ออุดมการณ์เปลี่ยนกฏหมายกับฉัน 🤣เด็กอนุบาลยังขำเวลาฟัง!! น้อง น คะ จะต่อสู้อะไร…อยู่ที่ไหนก็ทำได้หมดค่ะ…ไม่จำเป็นต้องมาอยู่ด้วยกันที่ศาลายา!!! เธอมาเพราะต้องใช้หนี้ธนาคารต่างหาก!!!

7.) การเปลี่ยนกฎหมายคำนำหน้าเธอทำมา 10 ปีแล้วไม่สำเร็จ จึงมาขอความช่วยเหลือจากฉันซึ่งฉันก็เห็นด้วยและยินดีเป็นอย่างมากเพราะมันคือหลักการที่ควรต้องเป็น แล้วเราก็ควรต้องสามัคคีกันเรื่องนี้มูลนิธิข้ามเพศบันดาลใจ ของฉันก็อยู่ในกระบวนการยื่นเรื่อง ซึ่งไม่จำเป็นต้องอธิบายเพราะมันเกี่ยวกับผู้ใหญ่หลายฝ่าย แต่ที่แน่คือมูลนิธินี้ก็มอบทุนการศึกษาให้กับคนข้ามเพศทุกปีๆ ละครึ่งล้านบาท ฉันทำอะไรก็ไม่จำเป็นต้องมานั่งพูด แต่เข้าไปดูในเว็บไซต์ได้ www.lift foundation.or.th

8.) อุตส่าห์เมตตาเธอทุกเรื่องไม่เคยเอ่ยชื่อเธอในสื่อให้เธอเสียเลย แต่เธอกลับเนรคุณ กินบนเรือน ขี้รดบนหลังคา หาเรื่องก่อน…คนอย่างนี้จะเจริญไหมคะ?! แนะนำนะคะว่าเงียบไปเถอะค่ะ ทั้งเธอและลูกสมุน…ยิ่งพูดแล้วจะยิ่งเจ็บตัว…ยิ่งเสียเงินและเพิ่มขนาดของคดีอาญาให้ตัวเองต้องไปอยู่ในคุกค่ะ #ใจดีมีเมตตาเกินไป

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon