พระมหาเทวีเจ้า เปิดใจชีวิตรัก อยู่กินกับ อดีตเจ้าหลวงเมืองทิพย์ 18 ปี แต่ต้องเลิก

พระมหาเทวีเจ้า เปิดใจชีวิตรัก อยู่กินกับ อดีตเจ้าหลวงเมืองทิพย์ 18 ปี แต่ต้องเลิก มุ่งหาเงินรักษาแม่ป่วยมะเร็ง-เล่นหนังพชร์

ยังคงอยู่ในกระแสความสนใจของโลกออนไลน์ สำหรับ “พระมหาเทวีเจ้า” เน็ตไอดอลสายฮาและติดดิน ที่ทำเอาใครหลายคนเห็นแล้ว ต้องแอบยิ้มตาม

โดยเมื่อวันที่ 5 มี.ค. พระมหาเทวีเจ้า ได้เดินทางโดยรถไฟมายังกรุงเทพฯ เป็นครั้งแรก มีแฟนซีจำนวนมากแห่ต้อนรับอย่างอบอุ่น คับคั่ง จนชานชาลาหัวลำโพงแทบแตก ปรากฏการณ์นี้ทำให้พระมหาเทวีเจ้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น โดยแฮชแท็ก #พระมหาเทวีเจ้า พุ่งขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

จากนั้นวันที่ 7 มี.ค. พระมหาเทวีเจ้าได้ไปเดินที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน และการมาครั้งนี้ของพระมหาเทวีเจ้าก็สร้างปรากฏการณ์ขึ้นอีกครั้ง เมื่อมีแฟนคลับมารอเจอจำนวนมาก ทำให้ รปภ.ของห้างถึงขั้นต้องเข้ามาช่วยดูแลความเรียบร้อย เพราะไม่ว่าพระมหาเทวีเจ้าจะเดินไปยังจุดใด บรรดาแฟนคลับต่างเดินเกาะติดไม่ห่าง พร้อมมอบช่อดอกไม้ให้ด้วย

ล่าสุดวันที่ 9 มี.ค. พระมหาเทวีเจ้ามาเยือนรายการแฉ โดยยังเปิดใจถึงชีวิตว่า ที่ผ่านมาต้องดิ้นทุกทางหาเงินเป็นเสาหลักครอบครัว การมากรุงเทพฯ ครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 ครั้งแรกมากราบไหว้พระมหรสพ ก่อนจะกลับไปใช้ชีวิตบ้านๆ ตามปกติ ไปทำผมที่ร้านทิพย์ แล้วมีคลิปต่างๆ ออกมาให้คนดู

กระทั่งมีทีมงานของพชร์ อานนท์ ติดต่อมาอยากให้ไปร่วมเล่นหนังเรื่อง หอแต๋วแตก แหกโควิด จึงรับเล่น เพราะอยากได้เงินมารักษาแม่ที่กำลังป่วย ตอนนี้เหลือแม่คนเดียวแล้ว อยากดูแลแม่ให้ดีที่ส่วน พ่อเสียไปตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว เราต้องเป็นเสาหลักให้ครอบครัว โดยอยากได้เงินไปรักษาดวงตาของแม่ที่เป็นต้อกระจกและไปเจอก้อนเนื้อมะเร็งที่สะโพก

นอกจากนี้พระมหาเทวีเจ้ายังเล่าถึงเรื่องความรักที่ไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อน โดยเล่าถึง ‘เจ้าหลวง’ ว่าเคยมีเจ้าหลวงแห่งเมืองทิพย์ หรือภาษาบ้านเราก็เรียกว่า มีผัว โดยอยู่กินกันมาเป็นนาน 17-18 ปี แต่สุดท้ายต้องเลิกกันไปก่อนที่ตนจะดังประมาณ 1 ปีกว่า โดยเขาก็ไปตามทางของเขา เราก็อยู่ดูแลแม่ของเราและส่งเสียน้องชาย

ขอบคุณที่มา รายการแฉ, เฟซ veen

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon