เฟี้ยว์ฟ้าว เผย 5 ข้อ ทำได้รวย พร้อมชวนลูกหลานพญานาค-กัลยาณมิตร ร่วมทำบุญใหญ่

เฟี้ยว์ฟ้าว เผย 5 ข้อ ทำได้รวย พร้อมชวนลูกหลานพญานาค-กัลยาณมิตร ร่วมทำบุญใหญ่

เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ หรือ อิม ดาราสาวผู้มีความเชื่อเรื่องพญานาค เพิ่งทำพิธีสำคัญ พร้อมโพสต์คลิประบุว่า “วันมหามงคล ฤกษ์งามยามดี ได้อัญเชิญ นำเศียรพญานาค #ปู่พญานาคศรีสุทโธ และ #แม่ย่าศรีปทุมมานาคราช ตลอดถึง มามี้และอิม เป็นตัวแทนกัลยาณมิตร ในการบวชเณร บวชนาค บวชพระ ค่ำคืนนี้เรามาสวดมนต์ สร้างบุญสร้างกุศล จิตที่สว่าง สะอาด สงบ ร่มเย็นอนุโมทนาบุญนะคะกัลยาณมิตร และลูกหลานพญานาค เน้อ”

นอกจากนี้ อิมยังโพสต์ย้ำให้ชมคลิป 5 ข้อทำได้รวย พร้อมบอกว่า “เข้ายูทูบ ช่อง เฟี้ยวฟ้าว อิม พิมพ์เผยเคล็ดลับ 5 ข้อ ทำได้รวย ลองมาฟังแล้วปฏิบัติตามนะคะ ไม่ยากเลยเน้อ ฝันดีเน้อเพื่อนๆ” ทั้งนี้ สาวอิมเผยถึง 5 ข้อที่ทำแล้วเปิดขุมทรัพย์ พญานาคจะเปิดขุมทรัพย์ ได้แก่

1.ทำทุกอย่างโดยไม่หวังผลตอบแทน ทำเพราะรัก ไม่ใช่ทำเพราะวันที่ต้องการผลประโยชน์

2.ประพฤติดี จิตดี ไม่อิจฉาริษยา ปฏิบัติธรรม สวดมนต์ภาวนาตั้งจิตต่อพุทธศาสนาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกครั้ง

3.ไม่โลภมากได้แล้วก็ควรรู้ว่าเพราะอะไร

4.ต้องรู้ว่าเราทำดีมากน้อยเพียงใด ชอบโทษสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไม่ดูกรรมตัวเองในอดีต เปลี่ยนตัวเอง สร้างกรรมดีไปเรื่อยๆ สิ่งศักดิ์สิทธิ์มีจริงไม่ต้องไปต่อรอง

และ 5.เวลาของมนุษย์แต่ละคนไม่เท่ากัน จงสะสมบุญให้มาก ถ้ามีแต่ความโลภ สุดท้ายของชีวิตเพียงแค่คาบไว้อยู่ในปาก

อิมย้ำว่าที่ตัวเองถูกลอตเตอรี่เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ เชียงใหม่ ทั้งพระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่ 109 พญานาคทุกตระกูล เลขที่ถูกลอตเตอรี่เกิดจากนิมิตไม่ใช่ฟลุค ถ้าออกสื่อต้องบอกว่าให้ใช้วิจารณญาณ

ล่าสุด เฟี้ยว์ฟ้าวโพสต์ล่าสุดชวนร่วมทำบุญใหญ่ด้วยว่า “อนุโมทนาบุญกุศลยิ่งใหญ่..บวชเณรน้อยกว่า100รูป จะมาเพียรปฏิบัติธรรม ต้นเมษายน ที่ สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ ต.น้ำแพร่ อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ซึ่งประดิษฐาน ..#พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่109 ตลอดถึง พญานาคทุกๆ ตระกูลตลอดถึง นาคบ่วงบาศอิม ตลอดถึง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทุกๆ พระองค์ มาพบกันเน้อ..ลูกหลานพญานาค และ กัลยาณมิตรที่รัก”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Feawfoaw (@feawfoaw)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เลขาฯรมว.ยธ.จะไปถามเพนกวิน หิวข้าวไหม ทำไมต้องประท้วงแบบนี้ ถ้าป่วยก็ต้องส่ง รพ.
บทความถัดไป‘กองกำลังผาเมือง’ ยึดไอซ์ 20 กิโลได้ที่แนวชายแดน ผู้ต้องสงสัยหนีเข้าฝั่งเพื่อนบ้าน