ด่วน! ดาราดัง ‘ปีโป้ ณัชพัณณ์’ ติดโควิด หลังร่วมงานสัมมนาร.ร.ดัง ไทม์ไลน์ไปเยาวราช-ห้างดัง

ด่วน! ดาราดัง ‘ปีโป้ ณัชพัณณ์’ ติดโควิด หลังร่วมงานสัมมนาโรงแรมดัง พบไทม์ไลน์ไปเยาวราช-ห้างดัง

เมื่อวันที่ 6 เมษายน ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์ ได้โพสต์ไอจี nutchapanp ระบุว่า หลังจากที่โป้ได้ออกมาแจ้งถึงความเสี่ยงในการติดเชื้อ COVID-19 ไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้ผลการตรวจหาเชื้อของโป้ออกมาเป็น Positive/Detected (ติดเชื้อ COVID-19) นะครับ

พอทราบผลโป้เลยรีบลิสต์ไทม์ไลน์ของโป้ตั้งแต่วันที่ได้พบกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 (2 เมษายน 64) จนถึงเมื่อวานนี้ (5 เมษายน 64) เพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบและระมัดระวังตัวกันก่อนเพื่อความรวดเร็ว ส่วนวันนี้ (6 เมษายน 64) โป้ได้มีเดินทางไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพเมื่อเวลา 13.00-14.30 น. เพียงที่เดียวและเดินทางกลับบ้านทันทีโดนเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวทั้งหมดครับ

ต้องขอโทษทุก ๆ คนที่โป้ได้พบเจอ รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ ที่โป้ได้เข้าไปใช้บริการด้วยนะครับที่อาจทำให้เดือดร้อนและได้รับผลกระทบ

สำหรับอาการของโป้ในตอนนี้ยังไม่ได้แสดงอาการอะไร ยังสบายดีอยู่ครับ ตอนนี้ยังคงกักตัว (Self-quarantine) อยู่ตามปกติ ซึ่งตอนนี้ทางโป้กำลังพยายามติดต่อประสานงานเพื่อปฏิบัติตามมาตรการและข้อกำหนดต่าง ๆ ของทางภาครัฐต่อไป ทั้งนี้โป้ยินดีให้ความร่วมมือกับทางภาครัฐอย่างเต็มที่หากต้องมีการชี้แจงข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติม

สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพตัวเองกันด้วยนะครับ และขออภัยอย่างสูงกับทุก ๆ ฝ่ายที่ทำให้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้อีกครั้งหนึ่งด้วยครับ

ทั้งนี้ เมื่อช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมา ปีโป้ ได้ออกมาโพสต์ไอจี ระบุว่า ได้ไปร่วมงานสัมมนาแห่งหนึ่งที่โรงแรม เซ็นเตอร์ พอยท์ สุขุมวิท 55 เมื่อวันที่ 2 เมษายน ซึ่งมีผู้ร่วมงานติดเชื้อโควิด 19 จึงได้รีบไปตรวจหาเชื้อ

สำหรับปีโป้ ณัชพัณณ์ เข้าสู่วงการบันเทิง ด้วยการแสดงซีรีส์ชื่อดัง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เคยเป็นนักแสดงในสังกัด นาดาวบางกอก ก่อนจะหมดสัญญา และผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ โดยเป็นพิธีกร รายการ Frozen Hormones และ แสดงซิทคอมเรื่อง 3 หนุ่ม 3 มุม x2

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ตรีนุช’ เผยผลตรวจโควิดเป็นลบ ขอกักตัวต่อ 14 วัน หลังพบคนมาแสดงความยินดีติดโควิด
บทความถัดไปอยุธยา ติดเชื้อใหม่ 1 ราย เป็นผู้บริหารโรงงาน ในนิคมโรจนะ เชื่อมโยงสถานบันเทิงทองหล่อ