ช็อกแฟนคลับ! “แสตมป์ อภิวัชร์” ติดเชื้อโควิด

แสตมป์ อภิวัชร์” ติดเชื้อโควิด-19 ประกาศผ่านไอจีพบเชื้อผลเป็นบวก กำลังไปรพ.เพื่อทำการรักษา เตือนคนใกล้ชิดพบแพทย์ด่วน พร้อมขอโทษทุกฝ่ายที่

จากกรณีที่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่สถานบันเทิงย่านทองหล่อ กรุงเทพฯ เป็นจำนวนมากนั้น ต่อมา แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข นักร้องชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม stampapiwat ประกาศยกเลิกงานคอนเสิร์ตทั้งหมด พร้อมกับกักตัวเป็นเวลา 14 วัน หลังมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 เข้าชมคอนเสิร์ตที่ตนขึ้นแสดงย่านทองหล่อเมื่อวันที่ 2 เม.ย.

โดยโพสต์ดังกล่าว ระบุว่า “ในคืนวันศุกร์ที่ 2 เม.ย. ที่ผ่านมา ผมได้ไปทำการแสดงดนตรีมนงานเลี้ยงที่โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ทองหล่อ จนบ่ายวันนี้ วันที่ 5 เม.ย. ผมได้รับแจ้งมาว่า มีการตรวจพบผู้ติดเชื้อ covid-19 คนหนึ่งมาร่วมในงานนั้นด้วยเมื่อได้รับแจ้งดังนั้น ทางผมและทีมงานทุกคนจึงรีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อทันที และจะทำการกักตัว 14 วัน นับจากวันที่ไปในพื้นที่เสี่ยง ตามมาตรการเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัด และจะทำการตรวจหาเชื้ออีกครั้งก่อนออกจากการกักตัวครับ  ต้องกราบขออภัยเจ้าของงานที่จำเป็นต้องยกเลิกในระหว่างการกักตัวนี้เป็นอย่างสูงครับ สำหรับผลการตรวจจะนำมาบอกต่อไปนะครับ ดูแลตัวเองกันด้วยนะครับ”

ล่าสุดเจ้าตัวโพสต์ผลตรวจ พบติดเชื้อโควิด กำลังไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล ตามขั้นตอน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชาวบ้านห้วยกระเจา ให้กำลังใจ ลุงตู่-ลุงป้อม-ท็อป-ศักดิ์ดา หลังเจอ ดราม่า บ่อบาดาล พิมรี่พาย
บทความถัดไป“แสตมป์ อภิวัชร์” นักร้องดังเปิดเผยไทม์ไลน์ 28 มี.ค. – 6 เม.ย.