‘จินนี่’ อดีตนักร้องค่าย ‘กามิกาเซ่’ ป่วยโควิด-19 คาดติดจากสัมมนาโรงแรมดังย่านทองหล่อ

‘จินนี่’ อดีตนักร้องค่าย ‘กามิกาเซ่’ ป่วยโควิด-19 คาดติดจากสัมมนาโรงแรมดังย่านทองหล่อ

จากกรณีที่ “ไวท์” ศุทธิ เรืองวิทยาโชติ ยูทูบเบอร์ดังจากเพจ ‘สอดอStyle’ ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งมีไทม์ไลน์ ไปร่วมงานสัมมนาที่โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ ทองหล่อ เมื่อวันที่ 2 เมษายนที่ผ่านมานั้น

อ่านข่าว – ‘ไวท์ สอดอStyle’ ยูทูบเบอร์ดัง ติดโควิด-19 เผยไทม์ไลน์ยิบ มีไปงานย่านทองหล่อ

ล่าสุด “จินนี่” เขริกา โชติวิจิตร อดีตนักร้องวัยรุ่นชื่อดังจากค่ายกามิกาเซ่ เปิดเผยผ่านอินสตาแกรม jinnychotivichit ว่า หลังจากทราบข่าวว่ามีผู้เข้าร่วมงานสัมมนาที่โรงแรมดังกล่าวติดเชื้อโควิด-19 เธอจึงเข้ารับการตรวจหาเชื้อ เนื่องจากได้ไปงานสัมมนามาเช่นกัน

โดยจินนี่ระบุว่า ผลตรวจรอบแรกพบเชื้อปริมาณน้อย ก่อนที่จะไปตรวจรอบ 2 และมีการยืนยันว่าติดเชื้อโควิด-19 จริง จึงต้องแอดมิทเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล ขณะที่ผลตรวจของคนใกล้ชิดรวมถึงคนในครอบครัวนั้นต่างเป็นลบ (ไม่ติด)

ทั้งนี้ จินนี่ มีชื่อขึ้นคอนเสิร์ตกามิกาเซ่ KAMIKAZE PARTY 2021 ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 พฤษภาคม ที่ IMPACT ARENA เมืองทองธานี และมีกำหนดเปิดจำหน่ายบัตร วันเสาร์ที่ 24 เมษายน

ซึ่งต้องจับตาดูสถานการณ์อีกครั้งว่าจินนี่และคอนเสิร์ตครั้งนี้จะสามารถจัดได้ตามกำหนดหรือไม่ หลังจากคอนเสิร์ตดังกล่าว ถูกเลื่อนมาจากช่วงกลางปี 2020 เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 มาแล้ว

พร้อมกันนี้ จินนี่ เปิดเผยไทม์ไลน์ของตนเองอย่างละเอียด ดังนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้บิ๊กตู่ สั่งเหล่าทัพ เตรียมรพ.สนาม 10 แห่ง 3,000 เตียง พร้อมรับสถานการณ์
บทความถัดไปนามะ ส่ง มีค่า ดีเสิร์ท” ช็อกโกแลตเพื่อสุขภาพ ขนมหวานไม่ใส่น้ำตาล ตอบโจทย์กลุ่มรักสุขภาพ