เฌอปราง-อร-ไข่มุก-จีจี้ BNK48 ไม่พบเชื้อโควิด หลังร่วมถ่ายรายการ Hollywood Game Night เผยกักตัวต่อ

เฌอปราง-อร-ไข่มุก-จีจี้ ไม่พบเชื้อโควิด หลังร่วมถ่ายรายการ Hollywood Game Night เผยกักตัวต่อ-รอตรวจอีกครั้งหลังครบกำหนด

หลังจากผู้ดำเนินรายการและผู้ร่วมรายการ Hollywood Game Night ทั้ง วิลลี่ แมคอินทอช, แจ๊ส สปุ๊กนิกปาปิยองกุ๊กกุ๊ก, ค่อม ชวนชื่น, บอล เชิญยิ้ม รวมทั้ง นาย เดอะคอมมีเดียน เปิดเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 ปัจจุบันอยู่ระหว่างการรักษานั้น

ไม่นาน บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด ออกแถลงการณ์ระบุว่า สมาชิก BNK48 จำนวน 4 คน ได้แก่ เฌอปราง, อร, ไข่มุก และ จีจี้ ได้ไปถ่ายทำรายการ Hollywood Game Night เมื่อวันพุธที่ 7 เมษายน โดยมีหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันคือ บอล เชิญยิ้ม ร่วมถ่ายทำในวันดังกล่าว และบอลได้มีการประกาศว่า ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อวันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา

ทางบริษัทจึงได้ให้สมาชิกที่ไปถ่ายทำรายการในวันดังกล่าวทั้ง 4 คนกักตัวเพื่อสังเกตอาการ เป็นระยะเวลา 14 วัน จนถึงวันที่ 21 เมษายน 2564 รวมถึงให้คอยรายงานอาการกับทางบริษัทอย่างใกล้ชิด และจะนำไปทำการตรวจเชื้อทันทีหากมีอาการ

อ่านข่าว : กักตัว 14 วัน ‘เฌอปราง อร ไข่มุก จีจี้’ BNK48 หลังร่วมงาน บอล เชิญยิ้ม

ล่าสุด ช่วงเย็นวานนี้ (15 เมษายน) บริษัท อินดิเพนเด้นท์ อาร์ทิสท์ เมเนจเม้นท์ จำกัด แถลงความคืบหน้า 4 สมาชิก BNK48 อีกครั้ง

โดยระบุว่า สมาชิกทั้ง 4 ราย ประกอบด้วย เฌอปราง, อร, ไข่มุก และ จีจี้ ได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 แล้วเมื่อวันที่ 14 เมษายน 2564 และได้รับผลว่า “ไม่พบเชื้อ” ในช่วงค่ำวันเดียวกัน

ทางบริษัทจะให้สมาชิกทั้ง 4 คนกักตัวเพื่อเฝ้าดูอาหารต่อจนครบ 14 วัน (ถึงวันที่ 21 เมษายน 2564) ทั้งนี้ บริษัทจะให้สมาชิกทั้ง 4 คนไปตรวจหาเชื้ออีกครั้งเมื่อครบกำหนดกักตัว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon