เกรซ ชลิตา แฉอีก เล่าเคยถูกกระทืบ ถีบอัดกำแพง จิกหัวลากไปกับพื้น บีบคอ ต้องเข้า รพ. สแกนสมอง

เกรซ ชลิตา แฉอีก เล่าเคยถูกกระทืบ ถีบอัดกำแพง จิกหัวลากไปกับพื้น-บีบคอ ต้องเข้า รพ. สแกนสมอง

หลังจาก เกรซ – ชลิตา โสตถิวันวงศ์ อดีตแฟนของ พอร์ช ศรัณย์ ออกมาแฉถึงเรื่องราวในอดีตที่เคยถูกกระทำจาก ‘ดาราชายท่านหนึ่ง’

อ่าน : เกรซ ชลิตา โพสต์อีก เผยอยากสื่อสารจะได้เลิกถูกนำไปพูดอย่างสนุกปาก

อ่าน : หมายถึงใคร? เกรซ ชลิตา โพสต์แรงถึงดาราชายคนหนึ่ง บอกถ้าปากอย่างนี้ จะไม่ทนแล้ว!

ล่าสุด เกรซ ได้ออกโพสต์อินสตราแกรมอีกครั้ง ระบุว่านอกจากจะโดนนอกใจ ยังโดนทำร้ายร่างกายอีก โดยมีรายละเอียด ดังนี้

นอกเหนือจากเรื่องนอกใจ เกรซต้องเจอเหตุการณ์ที่สร้างบาดแผลให้ทั้งทางใจและทางร่างกาย เคยโดนหนักจนเดินไม่ได้ เคยต้องสแกนสมองที่ โรงพยาบาล เนื่องจากหูและศีรษะถูกกระแทกอย่างแรง เกรซมีรอยแผลเต็มตัวที่เกิดจากการกระทืบจนช้ำ ถีบอัดกำแพง กระชาก เหวี่ยง จิกหัวกระแทก ลากไปกับพื้น เขี่ยบุหรี่ใส่หัว ปาของแข็งใส่หน้าจนเขียวช้ำ บีบคอ ขังไว้ในห้องไม่ให้ออก และมีที่เลวร้ายและรุนแรงกว่านี้มาก มากเกินกว่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะต้องเจอหลายครั้งเขาโทษว่า เป็นความผิดของเกรซคนเดียว และเกรชโทษตัวเองมาตลอด ไม่เคยมีใครรู้ว่าเขามีนิสัยแบบนี้ ในตอนนั้นเกรชพยายามใช้ความเข้าใจเพื่ออยู่ต่อ มันคือความโง่ของตัวเกรซเอง

เหตุการณ์ทั้งหลายกลายเป็นแผลเป็นทั้งบนร่างกายและในจิตใจ เหตุการณ์ทั้งหมดที่ได้เจอยังคงบั่นทอนจิตใจเกรชมาจนถึงทุกวันนี้ใช้ชีวิตอย่างหวาดระแวง มีหลายครั้งที่รู้สึกเกลียดตัวเอง ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีเหตุการณ์เหล่านั้นก็ยังหลอกหลอนอยู่ทุกครั้งที่เห็นเขาใช้ชีวิตอย่างเป็นปกติ พูดจาให้ร้ายโดยที่ไม่สนใจการกระทำของตัวเอง

ที่ผ่านมาเกรชไม่เคยบอกใคร แม้แต่ครอบครัวก็ไม่รู้ มีเพียงเพื่อนสนิทเท่านั้นที่รู้เรื่อง ที่ผ่านมาเกรซไม่พูด และพยายามใช้ชีวิตให้ดีที่สุด เพราะไม่อยากให้ความสำคัญกับเหตุการณ์ร้าย ๆ เหล่านี้อีกแล้ว แต่ก็มีคนนอกที่ไม่รู้เรื่องจริงมากล่าวหาใส่ความต่าง ๆ และเจ้าตัวก็ยังคงเอาเรื่องไปเล่าให้คนอื่นฟังแบบเสีย ๆ หาย ๆ เกรซจึงตัดสินใจที่จะเล่าเรื่องนี้

ถึงคุณจะเอาเรื่องไปเล่าแบบไหน แต่คุณย่อมรู้ดีอยู่แก่ใจว่า ความจริงคืออะไร การที่ต่อหน้าคนอื่นพูดอย่างหนึ่ง แล้วลับหลังมาขอโทษ เกรชขอพูดตรงนี้ในพื้นที่ของเกรชว่า เกรซขอไม่รับคำขอโทษที่ไม่จริงใจ และไม่รับคำขอโทษลับหลังใด ๆ ทั้งสิ้นจากคุณค่ะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย GRACE S (@gracechalitta)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้คลัง เร่งบูรณาการฐานข้อมูล ก่อนเปิดลงทะเบียน ‘บัตรสวัสดิการฯ’ รอบใหม่ หลังโควิดคลี่คลาย
บทความถัดไป“แม่สุ”เป็นห่วง”เพนกวิน” หลังรู้ข่าว วูบ เป็นลม น้ำตาลตก เลือดไหลจากสายน้ำเกลือ