‘มดดำ’ เบรก ‘กุ้งพลอย’ ขอโทษ ‘ศรราม’ แจงข้อหาติดเหล้า-เมาดึก-หาคู่ผ่านแอพพ์

‘ศรราม’ แจงติดเหล้า-เมาดึก-หาคู่นอนผ่านแอพพ์ ‘กุ้งพลอย’ อยากโผล่ขอโทษกลางแฉ แต่ ‘มดดำ’ ไม่ให้ 

เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในรายการ “แฉ” ทางช่อง GMM25 ได้เชิญ “หนุ่ม” ศรราม เทพพิทักษ์ มาเปิดใจ ถึงอดีตภรรยา กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ออกมาไลฟ์สดต่อเนื่องระบุว่า ไม่ยอมให้เจอหน้าลูก โดย “หนุ่ม” ศรราม ยืนยันว่า ไม่ได้กีดกันเจอหน้าลูก เดิมให้เจอเดือนละ 2 วัน แล้วก็เพิ่มให้เป็นสัปดาห์ละวัน แต่ช่วงนี้ต้องขออนุญาตไว้ โควิดไม่อยากให้ลูกออกจากบ้าน คุณแม่เป็นห่วงมาก เพราะเป็นช่วงที่ระบาดหนัก เราไม่รู้ว่า คนที่ไม่ได้อยู่ในครอบครัวเรา เขาไปไหนมาบ้าง การที่เราไม่ได้ตั้งใจอาจเกิดเหตุการณ์ได้ทุกเมื่อ

เมื่อถามกรณีคนเป็นแม่บอกว่า ปล่อยลูกไว้กับพ่อจนลูกพัฒนาการช้า ศรราม เผยว่า “เราทำงานมาทั้งชีวิต หาเช้ากินค่ำ ถ่ายละครตีห้ากลับบ้านสี่ทุ่ม ตั้งแต่วีจิยังเด็กหรืออยู่ในท้อง ผมก็เจอตอนก่อนออกจากบ้าน แต่ช่วงก่อนโควิด มีกิจกรรมที่พ่อแม่ต้องไปด้วยผมไปตลอด แต่พออยู่ในบ้านเรามีพี่เลี้ยงดูแล นอกจากเรามีเวลาว่างก็จะเลี้ยง และจะเล่นกับเขาบ้าง โดยหลักเราเป็นหัวหน้าครอบครัวต้องออกไปทำงาน ผมไม่ได้เกิดบนกองเงินกองทอง ไม่ใช่นอนอยู่ที่บ้านแล้วมีทุกอย่าง

แม่เขาบอกว่า ลูก 2 ขวบถอดกางเกงเองไม่ได้ หนุ่ม ศรราม ชี้แจงว่า “พัฒนาการของวีจิที่เราปรึกษาแพทย์ ตอนนี้เขายังพูดไม่เป็นคำ คุณหมอไม่ได้พูดเรื่องถอดกางเกง เด็กน่าจะเติบโตแบบธรรมชาติ”

หนุ่ม ศรราม กล่าวว่า ที่บ้านมีพี่เลี้ยงดูแลคุณย่า 1 คน (คุณแม่ของตัวเอง) 77 แล้ว มีพี่เลี้ยงผม 1 คน แล้วก็มีพี่เลี้ยงที่ดูแลวีจิอีก 1 คน แยกเป็นคนๆไป ประกอบเพราะเราทำงานนอกบ้านจะได้ช่วยเบาแรงไป

Advertisement

ส่วนที่บอกว่า ศรรามมีลูกแล้วยังทำตัวสำมะเลเทเมาไม่เลี้ยงลูก ไม่ทำหน้าที่พ่อ ตีสองยังคอมเมนต์ตอบแฟนคลับ ไม่ยอมหลับยอมนอน ศรราม ยืนยันว่า เอาเรื่องตีสองก่อน ช่วงนี้ถ่ายละครไม่ได้ เล่นละครไม่ได้ ทุกอย่างหยุดหมด จะมีแต่รายการที่มาออก เราพยายามดูแลตัวเองกัน เลยมีเวลาดูซีรีส์มากขึ้น นอนตีสองตีสามได้ เพราะไม่ต้องตื่นเช้าไปถ่ายละคร การกดโทรศัพท์ก็ไม่ได้ไปดูของคนอื่นเลย แฟนคลับเขามากดไลก์วีจิ เราก็กดขอบคุณให้เขา คนเอ็นดูลูกเรา ตอนแรกก็ไม่เป็นหรอก คนที่สอนคือพี่วู้ดดี้ ว่าต้องขอบคุณแฟนคลับ เพราะแฟนคลับเขารักวีจิ

“เรื่องติดเหล้า ก็บอกตรงๆว่า ตอนนี้ไม่เหมือนก่อนแล้ว มีลูกแล้วอายุป่านนี้แล้ว ถ้าวีจิเป็นไข้ ใครจะขับรถพาไป พูดแค่นี้แล้วกัน อย่าทำว่าคิดยังไง ต้องทำตัวยังไง ถ้าแม่ต้องเข้ารพ. ลูกไม่สบายใครจะพาไป ถ้าปาป๊ายังเอียงอยู่ ตอบแค่เนีย แล้วที่บอกไปคุยกับใคร เราก็ไม่ได้หล่อทิพย์ หล่อล้ำ ไม่ได้หล่อจริงจังมากมาย ใครจะมาชอบ” หนุ่ม ศรราม ระบุ

ถามอีกว่า เขาบอกศรรามหาแฟนตามแอพฯ ศรราม ถามกลับ แอพฯคืออะไร ผมเล่าอะไรให้ฟังนะ ผมตื่นมาตอนเช้า มอส , แมน ศุภกิจ มี้ พิศมัย, พี่แหม่ม จินตหรา โทรหาว่าหนุ่มมีอะไร วีจิไปกดโทรศัพท์หมวด ม บางวัน วีจิ ก็ไปกดฟอลโลว์ใครก็ไม่รู้

“พูดเรื่องนี้ไปชัดเจนแล้ว สัปดาห์ที่ผ่านมาทั้งสัปดาห์ค่อนข้างหนักหนาเหมือนกัน เราเห็นลูกทุกวันเห็นความน่ารักเขา มันจะมีใครก็ต้องพ่อที่จะเป็นหลักให้เขา อยู่ในวันที่เขาเติบโตประสบความสำเร็จ เราเริ่มรักตัวเองมากขึ้น อะไรไม่ควรทำเราก็ไม่ทำ เราไม่อยู่วัยเสี่ยง วัยคึกคะนองมันผ่านไปหมดแล้ว” ศรราม ทิ้งทาย 

ทั้งนี้ ช่วงหนึ่ง มดดำ ได้เผยด้วยกับ หนุ่ม ศรรามว่า ความจริง กุ้งพลอย หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ ติดต่อขอมาออกรายการแฉ จะขอมาเจอหนุ่ม ศรราม แต่ มดดำ บอกว่า “อย่าเลยพอเถอะ จะมาขอโทษหนุ่ม ศรราม ในรายการ มดดำ เบรกบอกไม่ต้องมา เดี๋ยวขอสัมภาษณ์ หนุ่ม ศรราม เอง”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image