ครูลูกกอล์ฟ ซัดกลับดีอีเอส หลังจี้ ‘ดารา-เซเลป-อินฟลูเอนเซอร์’ หยุดคอลเอาท์สร้างเฟกนิวส์

ครูลูกกอล์ฟ ซัดกลับดีอีเอส หลังจี้ ‘ดารา-เซเลป-อินฟลูเอนเซอร์’ หยุดคอลเอาท์สร้างเฟกนิวส์

วันที่ 21 ก.ค. ครูลูกกอล์ฟ – คณาธิป สุนทรรักษ์ ครูสอนภาษาและผู้ก่อตั้งสถาบันสอนภาษา Angkriz แชร์คำกล่าวของชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ที่ติงเรื่องกลุ่มดารา นักแสดง อินฟลูเอนเซอร์ ออกมาเคลื่อนไหวทางการเมืองโจมตีรัฐบาล โดยมองว่าเป็นการบิดเบือนข้อมูล และสร้างเฟกนิวส์ในระบบโซเชียล

โดยครูลูกกอล์ฟ แชร์ข้อความดังกล่าว พร้อมกับเขียนแคปชั่นตอบโต้ว่า รัฐบาลโจมตี และ ทำลายล้างตัวเองทุกวัน เพราะเลี่ยงที่จะพูดความจริงกับประชาชนค่ะท่าน และทำผิดกี่ครั้งก็ไม่เคยขอโทษด้วยความจริงใจค่ะท่าน

ประชานชนไม่ได้ปาก้อนหินใส่ท่านค่ะ แค่กำลังร้องขอชีวิต เสียงที่ดังคือ เสียงของคนกำลังเจ็บปวด เจ็บใจ เจ็บแค้น เพราะกำลังจะตายกันค่ะ ที่ท่านเจ็บปวดเพราะมือพวกท่านบีบก้อนหินแห่งความเท็จ นานเกินไป

ขณะที่เฟซบุ๊ก Pook Sukonta Berthebaud เจ้าของฉายา สรปุ๊ก โพสต์ข้อความในประเด็นเดียวกันว่า ดารา เซเล็บ คนมีชื่อเสียง คอลเอาท์เรื่องวัคซีนและด่ารัฐบาล = เฟกนิวส์

ป.ล. นิด้าบอกว่า การใส่ความถึงจะผิด วิจารณ์ไม่ผิด ต่อให้วิจารณ์แล้วจะทำให้เกิดภาพลักษณ์ที่ไม่ดีกับพวกมึง แต่ถ้าสิ่งนั้นเป็นเรื่องจริง จะเอาอะไรมาผิด ถ้าโดนไร หนูช่วยเอง ทนายนิด้ากล่าว ไอเลิฟ❤️❤️❤️

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ก้าวไกล’เปิดช่องให้ปชช.ส่งข้อมูลทุจริต หวังเป็นศึกซักฟอกรบ.ประยุทธ์ครั้งสุดท้าย
บทความถัดไปQ&A มาตรการช่วยเหลือค่าไฟฟ้าตามนโยบายรัฐบาลจากเหตุ COVID-19 ระลอกใหม่ ก.ค.-ส.ค. 2564