ป๋าเต็ด เผย มิลลิ เตรียมร่วมแสดงเปิดหมวกเฟสติวัล แซวใครทำ The TOYS โกรธพูดยาวขนาดนี้ต้องพิจารณาตัวเอง

ป๋าเต็ด เผย มิลลิ เตรียมร่วมแสดงเปิดหมวกเฟสติวัล แซว ใครทำ The TOYS โกรธพูดยาวขนาดนี้ต้องพิจารณาตัวเอง

จากกรณี น.ส.ดนุภา คณาธีรกุล หรือ มิลลิ แร็พเปอร์ดัง เตรียมเข้าพบตำรวจ สน.นางเลิ้ง เวลา 10.00 น.วันนี้ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาหลังจากออกมา Call Out

คลิกอ่าน ‘มิลลิ’ ขอบคุณทุกกำลังใจ บอกเลยพร้อมสู้ เครียดอย่างเดียว ไม่รู้จะใส่ชุดอะไรไป

ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 กรกฎาคมที่ผ่านมา ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม พิธีกรและดีเจคนดังในวงการบันเทิง โพสต์ข้อความระบุว่า แอบบอกตรงนี้เลยแล้วกัน พรุ่งนี้พบการแสดงของ มิลลิ ใน #เปิดหมวกเฟสติวัล ครับ

ขณะที่กลุ่ม ทะลุฟ้า – thalufah โพสต์ข้อความว่า ชาวทะลุฟ้ารวมพลพี่น้องประชาชน ไปร่วมให้กำลังใจ MILLI รายงานตัวที่สถานีตำรวจนครบาลนางเลิ้ง เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป พรุ่งนี้เจอกัน ไปให้กำลังใจน้องมิลลิกันเยอะๆ นะคะ

นอกจากนี้ จากกรณีที่คนบันเทิงจำนวนมากออกมาให้กำลังใจ มิลลิ หลังถูกฟ้องวิจารณ์รัฐ โดยในจำนวนนั้นรวมไปถึงหนุ่มทอย The TOYS ที่ออกมาโพสต์ข้อความ วิจารณ์พฤติกรรมของรัฐว่าเป็นการปิดกั้นเสรีภาพขั้นพื้นฐาน

คลิกอ่าน คนบันเทิงแห่ #Saveมิลลิ ถูกฟ้องวิจารณ์รัฐ The TOYS ลั่น ไม่มีประเทศไหนใช้วิธีนี้กันแล้ว

ป๋าเต็ด ยังโพสต์แซวหนุ่มทอยเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวด้วยว่า “ไม่ธรรมดานะ ใครที่ทำให้ทอยโกรธจนพูดได้ยาวขนาดนี้ ต้องพิจารณาตัวเองนะ”

สำหรับ “เปิดหมวกเฟสติวัล” เป็นกิจกรรมเทศกาลดนตรีออนไลน์ ที่เหล่าสมาชิกในชมรมคนดนตรีแห่งประเทศไทย ได้จัดขึ้นตลอด 2 สัปดาห์นับจากวันที่ 19 ก.ค.เพื่อเปิดโอกาสให้ศิลปินทำสิ่งที่รัก และในขณะเดียวกันแฟนๆ ที่ติดตามชมการแสดงก็สามารถซัพพอร์ตได้ โดยสามารถสามารถสนับสนุนผ่านเลขบัญชีซึ่งจะขึ้นบนหน้าจอในระหว่างที่ศิลปินกำลังแสดง

โดยรายได้ทั้งหมดเข้าสู่ศิลปินหรือโดยตรง หรือในกรณีที่ศิลปินเลือกไม่รับเงิน ก็สามารถสนับสนุนเงินเข้าบัญชีกลางเพื่อช่วยเหลือศิลปินในโครงการที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิดได้เช่นกัน ทั้งนี้เป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อช่วยศิลปินและนักดนตรีได้รับผลกระทบจากการปิดสถานบันเทิงในช่วงระบาดของโควิดจนกระทบไม่มีงานทำมาเป็นระยะเวลานาน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้3 นักสู้เมียนมาในโตเกียว 2020 ในวันที่บ้านมีเสียงปืนและโรคระบาด
บทความถัดไปอึ้ง! ครอบครัวเดียวติดโควิด 26 คน เหลือ 15 ชีวิตไร้รัฐดูแล หมอธีระวัฒน์วอนราชการเร่งเข้าช่วย